Tải Adobe Photoshop CC 2015 32/64-Bit Về Máy Tính – Link Down Now

Tải Adobe Photoshop CC 2015 32/64-Bit Về Máy Tính - Link Down Now
Rate this post

Bản phát hành Photoshop CC 2015 đã tung ra một số tính năng thú vị dành cho các nhà thiết kế và các hình ảnh gia dụng kỹ thuật số. Trong bài viết này, LinkDownNow sẽ hướng dẫn bạn tải Adobe Photoshop CC 2015 Full Crack cho PC.

Giới thiệu phần mềm Photoshop CC 2015

Adobe Photoshop CC 2015 có một số bổ sung tuyệt vời cho các thiết kế hình ảnh và các nhà. Ngoài ra có một mới tính năng dành cho người mới bắt đầu. Dưới đây là một số tính năng được bổ sung trong phiên bản Photoshop 2015.

New tính năng của Adobe Photoshop CC 2015

  • Bộ lọc Loquify: Bộ lọc có chức năng nhận dạng khuôn mặt nâng cao tự động xác định mắt mũi và các điểm khác biệt trên khuôn mặt. This feature is rất tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh chân dung, tạo ra những bức tranh biếm họa và nhiều công việc khác nhau.
  • Chọn và che không gian làm việc: Việc tạo các vùng chọn và chính xác mặt nạ trong Photoshop trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một không gian làm việc chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng và chính xác.
  • Nhận dạng font chữ: Thay vì font chữ bằng mắt thường, bạn có thể sử dụng Photoshop CC làm công việc khó khăn đó. Chỉ cần một bức ảnh bức tranh có font chữ, Photoshop có thể phát hiện ra đó là font chữ nào đó và khớp nó với sự cấp phép của font chữ trên máy tính.
  • Cut xén nội dung: Photoshop 2015 use the technology used to know content to be full the range when you use the feature Crop to use to xoay hoặc làm thẳng hình ảnh.
  • Cải tiến tích hợp Adobe Stock: Tính năng này cho phép bạn sử dụng thư viện trực tiếp từ trang web Adobe Stock. Ngoài ra, tính năng này cho phép bạn xem trước khi có hình mờ khi làm việc.
  • In 3D: You can in the 3D model with 3D format (3MF).
  • Cải tiến bản vẽ bảng tiến trình: Bạn có thể sao chép một lớp hoặc nhóm các lớp khác của bảng vẽ, thay đổi hình vẽ bảng nền và xem các bức vẽ bảng có nền trong suốt.
  • Cải tiến thư viện đám mây: Giờ đây bạn có thể chia thư viện chung với bất kỳ ai có Creative Cloud tài khoản. Khi thêm tác giả vào thư viện, bạn cần cấp quyền cho họ.

Hệ thống yêu cầu

Hệ điều hành Windows 7/8/10 32/64-bit
ĐẬP 2 GB (cử chỉ 8 GB)
Processor Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64
Memory Dung lượng trống 4 GB
Giải phân tích 1024 × 768 (đề cử 1280 × 800)

Các bạn có thể tải các phiên bản khác nhau tại đây: Photoshop CS6 | Photoshop 2017 | Photoshop 2018 | Photoshop 2019 | Photoshop 2020

Link tải Adobe Photoshop CC 2015

To have to download page, các bạn vui lòng nhấn vào liên kết bên dưới và đợi vài giây để web tự động chuyển hướng.

Cài đặt hướng dẫn

Bước 1: Tắt Windows Defender và Internet để xóa tệp crack và yêu cầu đăng nhập vào Creative Cloud.

Bước 2: File nén vừa tải bằng Winrar hoặc 7-zip.

Vượt qua giải nén: linkdownnow

Bước 3: In file vừa giải nén file run Cài đặt.

Photoshop CC 2015 full crack

Bước 4: Sau khi cài đặt xong bạn chọn Chấp nhận và tắt phần mềm đi để crack tiến trình.

Bước 5: Vào thư mục giải nén mở tập tin crack. The first bar you select Adobe Photoshop CC 2015 (32-bit hoặc 64-bit) rồi nhấn Patch.

Active Photoshop 2015

Bước 6: Search to file amtlib.dll and click Mở.

Hướng dẫn kích hoạt Photoshop CC 2015

If the current export window as the shape under your click Đúng rồi tìm đến cài đặt đường dẫn và làm như bước 6.

Photoshop CC 2015

Bước 7: Khi xuất hiện màn hình XONG XONG is you do install to a public.

Install Photoshop 2015

Nếu có thắc mắc hay gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, bạn vui lòng chỉ lệnh xuống bên dưới để đội ngũ admin giải đáp.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *