Tải Adobe Lightroom Classic CC 2021

Tải Adobe Lightroom Classic CC 2021
Rate this post

Năm 2021, Adobe mang đến cho người dùng mới nhất phiên bản có nhiều tính năng vượt trội. Phần mềm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn khả năng làm việc với bức ảnh được chất lượng hơn. Với bản cập nhật Lightroom Classic CC 2021, công cụ chỉnh sửa ảnh của bạn sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Adobe Lightroom Classic CC 2021

Đây là một phần mềm có chức năng chính được sử dụng để chỉnh sửa và xử lý hình ảnh. Giờ đây, người dùng có thể thực hiện các công việc liên quan đến hình ảnh một cách dễ dàng thông qua nhiều tính năng mới của Adobe Lightroom Classic CC 2021. Các chức năng liên quan đến chỉnh màu, làm mờ, làm sáng, sắp xếp Sắp xếp và lưu trữ hình ảnh có thể hiện mạnh mẽ hơn trong phiên bản 2021.

Phần mềm được thiết lập trên nền tảng Windows, macOS, iOS, Android và tvOS (Apple TV). Cho phép người dùng có thể truy cập bất cứ nơi nào. Lightroom chỉnh sửa giúp bạn giữ lại gốc ảnh khi xóa cùng ảnh chỉnh sửa chức năng được lưu trữ riêng.

Special point at software is the sortable, archive image is same same-ích. Adobe Lightroom Classic CC 2021 là phần mềm rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác chỉnh sửa bằng một vài cú pháp click chuột giúp chất lượng hình ảnh được nâng cao hơn rất nhiều.

This is a tool to edit the best language in used to be many people used.

Hình ảnh tổ chức công cụ của Lightroom hữu ích và tiện lợi hơn các phần mềm khác nhau rất nhiều. Sử dụng Lightroom sẽ giúp công việc của các doanh nghiệp thuận lợi hơn rất nhiều.

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Lightroom Classic 2021

Tính năng của Adobe Lightroom Classic CC 2021

Giao diện và hình ảnh tổ chức đã được nâng cấp

Lightroom sử dụng các chế độ riêng biệt để tổ chức, điều chỉnh và phục vụ các chương trình khác. Bạn có thể thực hiện bật, tắt chế độ nhập khẩu ở bên trái và thay đổi kiểu chữ. This mode bao gồm: thư viện, bản đồ, sách, trình chiếu, trong và web. Xuất hiện bảng tin ở bên trái khi bánh đăng nhập có chức năng đồng bộ hóa hình ảnh của mình với Lightroom.

Lightroom có ​​chức năng cho phép bạn nhìn thấy các hình ảnh thu nhỏ và kích thước lớn trên thẻ nhớ ngay trước khi bạn nhập chúng vào dữ liệu. Lightroom cho phép bạn làm việc trên bất kỳ bức ảnh bức tranh nào trong bộ trước khi mọi thủ tục được thực hiện.

RAW camera file

Hầu hết mọi người dùng mới phiên bản này có thể đều biết làm việc với RAW camera file mang lại rất nhiều lợi ích. Nó cho phép hiển thị chi tiết hơn màu sắc của hình ảnh và các vùng quá tải Không được hiển thị. Lightroom could be current RAW data from the sensor variable to a image can be view. Những thông tin này phản ánh công nghệ màu Adobe nhiều hơn so với công nghệ của các hãng sản xuất máy ảnh.

Tăng cường chi tiết và phân giải độ

This is new tool for RAW camera file is a Enhanced Details. This feature giúp người dùng thấy được các phần phức tạp trong hình ảnh của mình. Với mới phân tích bạn có thể áp dụng tính năng này cho bức ảnh được chọn từ ảnh mục hoặc chuột phải và chọn Nâng cao. Công cụ này sẽ hoạt động với JPG thay vì RAW tập tin. Ngoài ra, nó còn có chức năng cải thiện rất tốt những hình ảnh cũ của người dùng.

Application on phone

Nếu bạn đăng ký Creative Cloud, Adobe sẽ cung cấp ứng dụng di động cho iOS và Android cũng như tận dụng những cải tiến và lợi thế của nền tảng này. Show at, Lightroom for iPad has been Assistance for the share screen mode in iPhone and 3D Touch.

Cấu hình yêu cầu của Adobe Lightroom Classic CC 2021

  • Hệ điều hành: Windows 10
  • RAM: 4GB hoặc 8GB trở lên
  • Bộ xử lý: Intel Pentium hoặc AMD Athlon 64bit
  • NVIDIA: GPU hỗ trợ DirectX 12
  • Dung lượng: 30GB cho cài đặt ổ đĩa. If Oddies private install, will be option in the installer software
  • Hình dạng: 1024 x 768

Link tải Adobe Lightroom Classic CC 2021

Để có thể tải xuống Adobe Lightroom Classic CC 2021, các bạn vui lòng nhấn vào liên kết bên dưới và đợi vài giây để web tự động chuyển hướng.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2021

Bước 1: Tắt Windows Defender và Internet.

Bước 2: Giải nén.

Vượt qua giải nén: linkdownnow

Để giải nén các bạn click chuột phải vào phần mềm biểu tượng và chọn Giải nén các tập tin.

Bước 3: Run file Adobe.Photoshop.Lightroom.Classic.v10.3.0.10.

Sau khi giải nén, bạn sẽ có được một mới hoàn toàn thư mục. Các bạn click chuột phải và chạy tệp Adobe.Photoshop.Lightroom.Classic.v10.3.0.10.

Bước 4: OK.

Click Ok để tiến hành cài đặt

Bước 5: Click Tiếp tục.

This time a interface will be being current. Bạn có thể chính cho mình một hợp nhất lưu trữ thư mục và nhấn Tiếp tục để bắt đầu cài đặt.

Install Adobe Lightroom Classic CC 2021

Bước 6: Bỏ tích ở ô Quảng cáo.

Tải Adobe Lightroom 2021

Cài đặt tiến trình sẽ được kích hoạt tự động, thành cấu hình mà chương trình có thể chạy nhanh hoặc chậm.

Bước 7: Sau khi cài đặt xong thoát khỏi cài đặt cửa sổ.

Tải Lightroom 2021

Bước 8: Vào thư mục cài đặt phần mềm. Bạn nên đưa máy tính để bàn cho tiện lợi.

Adobe Lightroom Classic CC 2021 quả là một phần mềm đáng để chúng ta trải nghiệm. Hãy tải và cài đặt phần mềm này ngay hôm nay để bức ảnh của bạn trở nên chất lượng hơn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *