Tải Adobe Lightroom Classic CC 2018 Full Crack – Liên kết xuống ngay

Tải Adobe Lightroom Classic CC 2018 Full Crack - Liên kết xuống ngay
Rate this post

Adobe Lightroom Classic CC 2018 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng được nhiều người sử dụng. Nó giúp bạn hiệu chỉnh, sắp xếp lại và chia sẻ hình ảnh của mình bằng nhiều cách khác nhau. Trong bài viết này, LinkDownNow sẽ hướng dẫn bạn tải Adobe Lightroom Classic CC 2018 về máy tính.

Giới thiệu về Adobe Lightroom Classic CC 2018

Adobe Lightroom Classic CC 2018 will giúp bạn tạo ra những bức ảnh vô cùng chất lượng. Adobe Lightroom Classic CC 2018 sở hữu nhiều tính năng như: hỗ trợ ghép ảnh, hỗ trợ RAW định dạng, Bộ lọc Gradient tính năng và Bộ lọc Radial được nâng cấp, hỗ trợ trên phiên bản di động.

The sở hữu phần mềm khá nhiều chức năng cùng một công cụ chỉnh sửa hiệu ứng. Điểm ưu tiên của nó là khả năng quản lý và chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt, giúp việc chỉnh sửa biên tập hình ảnh của các tập tin và gia tăng một tầm cao mới.

Adobe Lightroom Classic CC 2018 là Khi sử dụng Adobe Lightroom Classic CC 2018 gốc hình ảnh sẽ hoàn toàn tách biệt với các nội dung chỉnh sửa khác nhau. Người dùng giúp lưu lại phần sửa đổi hình ảnh thành một mới tập tin. Phần mềm có thể lưu trữ và ảnh tổ chức khi được nhập vào nền tảng cơ sở để sử dụng tương thích với các định dạng: TIFF, JPEG, PSD (Photoshop), PNG, CMYK.

Adobe Lightroom Classic CC 2018 được hỗ trợ trên windows, macOS, iOS, Android và tvOS. Các chính ứng dụng của phần mềm bao gồm: input / tra cứu, xem, gắn thẻ, điều chỉnh và chia sẻ số lượng lớn hình ảnh kỹ thuật.

New tính năng của Adobe Lightroom Classic CC 2018

This version of Lightroom CC for ra mắt các tính năng và nhiều cải tiến mới như: album lưu trữ để sử dụng ngoại tuyến, kiểm tra, hỗ trợ HEIC hình ảnh tập tin trên Windows, hỗ trợ máy ảnh, ống kính and error process.

Panorama ảnh ghép hỗ trợ

Before kia, chắc chắn người dùng sẽ phải sử dụng đến photoshop chức năng để ghép ảnh. But time here, Adobe Lightroom Classic CC đã giúp bạn làm điều đó. Ngoài ra, bạn có thể lưu tệp hình ảnh dưới dạng RAW cùng chức năng điều chỉnh các chuỗi ảnh. Người dùng sẽ không cần phải căn chỉnh từng tấm ảnh như trước nữa.

HDR RAW chế độ hỗ trợ

RAW giúp người dùng ghi lại phạm vi hình ảnh đáng kể. This mode giúp bạn quản lý màu sắc và các chi tiết trong mỗi bức ảnh tốt hơn rất nhiều. Vì vậy, Lightroom CC có hỗ trợ RAW chế độ là một bước cải tiến lớn cho những ai thích chụp HDR.

Gradient Filter & Radial Filter Tool đã được cải tiến

Đây là 2 công cụ điều chỉnh hình ảnh hoàn toàn giúp người dùng tạo ra nhiều hiệu ứng xung quanh và thu hút sự chú ý đến từng vùng riêng của bức ảnh. Với công cụ này, bạn có thể điều chỉnh hình dạng, kích thước và vị trí của mỗi bức ảnh. This is an tuyệt vời tính năng trong Lightroom vì nó mang đến cho bạn sự linh hoạt trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh.

Phiên bản hỗ trợ Mobile

Ngoài phiên bản trên máy tính, Lightroom CC có thể sử dụng trên 2 phiên bản là iOS và Android. Chức năng trên nền tảng 2 nền hoàn toàn không thua kém gì trên PC phiên bản. Các liên kết tính năng giữa PC phiên bản và di động giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi mà không cần đến quá nhiều tác vụ.

Tải phần mềm Adobe Lightroom Classic CC 2018

Hệ thống cấu hình yêu cầu

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 * với 64 bit hỗ trợ (Phiên bản 1709 trở lên)
  • CPU: Bộ xử lý Intel® hoặc AMD có 64 bit hỗ trợ; trở lên bộ xử lý 2GHz
  • Intel: Skylake or GPU newer with DirectX 12 hỗ trợ.
  • RAM bộ nhớ: RAM 4GB (8GB khuyến nghị)
  • Hình dạng: 1024 x 768

Link tải Adobe Lightroom Classic CC 2018

To have to download page, các bạn vui lòng nhấn vào liên kết bên dưới và đợi vài giây để web tự động chuyển hướng.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2018

Bước 1: Tắt Windows Defender và Internet hay tiêu diệt vi rút phần mềm.

Bước 2: Giải nén tập tin cài đặt bằng Winrar hoặc 7-zip.

Vượt qua giải nén: linkdownnow

Các bạn sẽ thấy xuất hiện thư mục “Lightroom.CC.2018” và bắt đầu giải nén tiến trình.

Bước 3: Run file Adobe.Photoshop.Lightroom.Classic.CC.v7.4.0.

Bước 4: Click ĐƯỢC RỒI.

Click OK để tiến hành cài đặt

Sau khi cài đặt phần mềm giao diện xuất hiện các bạn thấy OK.

Bước 5: Bỏ tích ở ô Cài đặt hi.ru làm trang chủ.

Bỏ tích dạng như hình vẽ để tránh cài đặt quảng cáo

Bước 6: Click Tiếp tục.

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Lightroom Classic 2018

This is you need to wait the system is being install, when too the installation Lối ra.

Bước 7: Sau khi cài đặt xong thoát khỏi cài đặt cửa sổ.

End too Installed

Bước 8: Vào thư mục cài đặt phần mềm. Bạn nên đưa máy tính để bàn cho tiện lợi.

Như vậy, chỉ với vài phần mềm đơn giản của Adobe Lightroom Classic CC 2018 đã được cài đặt. Với cách cài đặt này, bạn có thể sử dụng lâu dài mà không có bản quyền hoặc thêm chi phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *