T1 thay Bengi làm HLV mới tại CKTG 2022, Breathe rơi nước mắt khi chiến thắng trước LNG

T1 thay Bengi làm HLV mới tại CKTG 2022, Breathe rơi nước mắt khi chiến thắng trước LNG
Rate this post


T1 báo tin cải tổ đúng thời điểm nhạy cảm, Bengi được phong ‘tướng’ kỳ vọng tạo đột phá tại CKTG 2022, RNG Breathe rơi nước mắt khi giành chiến thắng cuối cùng trước LNG tại VLKV LPL 2022, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Gotham Knights tiếp tục tung trailer gameplay mới dài 10 phút

Mới đây, WB Games Montreal tiếp tục tung ra thêm một đoạn trailer gameplay dài 10 phút của Gotham Knights để giới thiệu về cách thiết lập thế giới mở và sự khác biệt của trò chơi này so với những phiên bản tiền nhiệm trong series Arkham. 

Đầu tiên, Giám đốc sản xuất Geoff Ellenor cho biết rằng người chơi sẽ có thể khám phá gần như toàn bộ thế giới mở của Gotham Knights ngay từ khi vừa bắt đầu game. Nhìn thoáng qua trên bản đồ thì có vẻ như thành phố Gotham sẽ được chia thành 5 quận lớn với nhiều khu vực lớn nhỏ. Mỗi khu vực này sẽ có những kẻ phản diện và nhiệm vụ và nhân vật riêng để game thủ tương tác.

T1 báo tin cải tổ đúng thời điểm nhạy cảm, Bengi được phong ‘tướng’ kỳ vọng tạo đột phá tại CKTG 2022

LCK Mùa Hè 2022 vừa qua là một mùa giải biến cố của T1. Không bảo vệ được thành công ngôi vương, T1 bị vướng chỉ trích bởi thất bại quá dễ dàng trước Gen.G. Giờ đây, khi CKTG 2022 chỉ còn 3 tháng nữa là chính thức khởi tranh, T1 lại gây bất ngờ khi vừa thông báo sự thay đổi ở đội ngũ thượng tầng. Theo đó trong thông báo mới nhất từ phía T1, một cuộc cải tổ lớn đang được diễn ra khi vị trí huấn luyện sẽ được thay thế. Cụ thể:

– Polt kết thúc nhiệm kỳ một năm làm HLV trưởng, quay trở lại với vai trò Tổng Giám đốc bộ môn LMHT của tổ chức

– Bengi thăng chức lên HLV trưởng (tạm quyền) và có quyền quyết định cấm/chọn trong mọi trận đấu

– Sky, HLV đội Challengers được đôn lên trở thành HLV của đội hình Academy

tt15

RNG Breathe rơi nước mắt khi giành chiến thắng cuối cùng trước LNG tại VLKV LPL 2022

Và ngay trong khoảnh khắc biết được RNG sẽ là đội tuyển cuối cùng của LPL giành tấm vé đến với CKTG, người ta đã chứng kiến những giọt nước mắt của Breathe rơi vì hạnh phúc. Thực tế rằng Breathe đã thể hiện cực kì xuất sắc với con bài Fiora tại ván 5 quyết định. Khi mà LNG đang trên đà dồn ép RNG thì Fiora của Breathe xuất hiện như một vị cứu tinh vì đã gây ra cực kì nhiều áp lực về phía bầy kì lân để góp phần giữ lại ván đấu. Và dù thế nào đi nữa, chúng mừng RNG, đúng như cái tên của họ ‘Never Give Up’, đến phút cuối cùng họ vẫn không khuất phục và giành chiến thắng, trở thành đội tuyển cuối cùng bước chân đến Mexico cùng với 3 đội tuyển còn lại.

tt16

Genshin Impact Leak: Hình ảnh mới nhất về Đảo Thiên Không

Thế giới của Genshin Impact có rất nhiều cảnh quan ngoạn mục trải rộng trên bốn khu vực chính hiện đang được mở khóa. Sau khi chương Inazuma kết thúc, nhà phát triển HoYoverse cuối cùng đã giới thiệu một quốc gia chính mới vào trò chơi, vùng đất bí ẩn Sumeru.

Những tin đồn gần đây ám chỉ rằng sau khi khám phá rừng nhiệt đới của Sumeru, Genshin Impact sẽ đưa Nhà Lữ Hành đến sa mạc đầu tiên của trò chơi trong bản cập nhật sắp tới. Mặc dù có rất nhiều bàn tán sôi nổi về khu vực chính mới, HoYoverse dường như đang thực hiện một số điều chỉnh bổ sung cho một trong những địa điểm cũ mang tính biểu tượng nhất trên thế giới Genshin Impact, Đảo Thiên Không có thể được nhìn thấy từ hầu hết mọi nơi trong Teyvat.

celestia-model-2-1033

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *