Sự thật đằng sau việc DoinB tổ chức LBL khi CKTG 2022 sắp đến

Sự thật đằng sau việc DoinB tổ chức LBL khi CKTG 2022 sắp đến
Rate this post


Việc DoinB tổ chức LBL khi mà CKTG 2022 sắp sửa bắt đầu đã khiến cộng đồng LMHT xứ Trung gần đây bàn tán rất nhiều.

Giới LPL gần đây đã bắt đầu chuẩn bị cho CKTG 2022 bởi lẽ sự kiện thể thao điện tử lớn nhất hành tinh này sắp sửa khởi tranh, tuy nhiên vẫn có những bàn tán xung quanh câu chuyện sang Bắc Mỹ này. Bởi lẽ việc môi trường bị thay đổi, thức ăn đồ uống lẫn giờ giấc bị thay đổi ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến các tuyển thủ. Và một điều quan trọng hơn nữa, gần đây, vấn đề dịch Covid-19 cũng buộc các đại diện LPL dè chừng.

Tình hình người đi đấu giải, người ở nhà vẫn tự nhiên khuấy đảo cộng đồng mang. Cụ thể chính là giải đấu LBL gần đây do DoinB tổ chức, hội tụ rất nhiều tên tuổi ‘máu mặt’. Tại đây còn có sự tham gia của huyền thoại Uzi, Imp, dàn sao Lwx, LvMao. Nhưng rồi vừa qua, trang thông tin Sohu lại đặt một thắc mắc lớn về giải đấu do DoinB tổ chức là liệu DoinB thật sự muốn tạo ra một sân chơi đầy chất lượng hay chỉ muốn thu hút sự chú ý của truyền thông?

Liệu DoinB thật sự muốn tạo ra một sân chơi đầy chất lượng hay chỉ muốn thu hút sự chú ý của truyền thông?

>> Xem thêm: Doinb đối diện với âm mưu ‘bán độ’ sau khi tự tổ chức giải đấu LBL

Trên thực tế, DoinB thông qua LBL liền được rất nhiều người để ý hơn trước, dù bản thân cũng đã nổi tiếng sẵn rồi, thậm chí dù không thể tham dự CKTG 2022 nhưng danh tiếng anh vẫn không hề thua kém những tuyển thủ sang Bắc Mỹ. Trên sóng livestream, với nhiều câu chuyện bí mật Esports hay việc chơi game ồn ào, Doinb chưa bao giờ hết hot.

Dù không thể tham dự CKTG 2022 nhưng danh tiếng anh vẫn không hề thua kém những tuyển thủ sang Bắc Mỹ

Dù không thể tham dự CKTG 2022 nhưng danh tiếng anh vẫn không hề thua kém những tuyển thủ sang Bắc Mỹ

Thật ra LBL chỉ là củng cố thêm danh tiếng và địa vị của anh trong giới LMHT Trung Quốc, bởi lẽ nếu chỉ là một người bình thường cũng chả dễ gì có thể mời được những cái tên lớn tham dự ở một giải đấu cá nhân. Bên cạnh đóp, theo Sohu, các trận đấu ở LBL cũng vô cùng chất lượng và đầy tính chuyên môn chứ không phải là một giải đấu ao làng.

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.