Sự hồi sinh của Bakugo

Sự hồi sinh của Bakugo
Rate this post

My Hero Academia chap 365 sẽ kể về sự hồi sinh đầy kì lạ đến từ nhân vật Bakugo sau sự hy sinh của Edgeshot.

My Hero Academia chap 365 sẽ kể về sự hồi sinh đầy kì lạ đến từ nhân vật Bakugo, sau sự hy sinh của Edgeshot. Chap mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho người đọc nhiều giây phút thư giãn, giải trí nhất. Không để các độc giả phải chờ lâu, sau đây chúng ta sẽ theo chân Mọt Game để cùng nhau đi tìm hiểu một số thông tin liên quan đến nội dung oqr chap 365 nhé!

Tóm tắt nội dung My Hero Academia 364

Sau khi hồi tưởng về quá khứ, chúng ta nhận thấy rằng ông bác sĩ đang tìm mọi cách để có thể phân tích được các thông tin liên quan đến các viên đạn ức chế Quirk. Ông muốn tận dụng chúng để có thể khôi phục All For One và thực hiện mục tiêu tiếp theo. Với cách thức này, bác sĩ có thể dễ dàng hồi phục cơ thể All For One, tuy nhiên nó lại không thể kéo dài lâu, tên phản diện sẽ tiếp tục biến đổi đến khi ông không thể nào kiểm soát được mọi thứ. Tuy nhiên điều này cũng không quá quan trọng, vì All For One đã có Shigaraki bên cạnh rồi.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 365: Sự hồi sinh của Bakugo
Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 365: Sự hồi sinh của Bakugo

Câu chuyện lại chuyển sang một diễn cảnh mới, nơi Aghpar đang cố gắng thuyết phục tổng thống Mỹ đưa quân tấn công All For One. Cho đến các diễn biến cuối của chap truyện, chúng ta đều thấy rằng Edgeshot đang tìm mọi cách để có thể hồi sinh Bakugo, mặc dù anh đã bị thương khá nặng nề trong cuộc chiến trước đó. Vậy Bakugo sẽ như thế nào? Sau đây chúng ta hãy cùng theo chân Mọt Game dự đoán xem những diễn biến mới nào sẽ tiếp tục được diễn ra trong My Hero Academia chapter 265 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *