Sử dụng cơ chế tộc Long Thần mới như thế nào?

Sử dụng cơ chế tộc Long Thần mới như thế nào?
Rate this post


Trong mùa 7.5 của ĐTCL, tộc Long Thần sẽ được thay đổi về cơ chế hoạt động và mở ra nhiều cơ hội để các game thủ sáng tạo đội hình.

Đến với Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5, Riot Games sẽ mang đến cho các game thủ những thay đổi về tướng, tộc hệ, Nâng Cấp Rồng Thần và nhất là sự ra mắt của những Long Thần hoàn toàn mới. Có vẻ như việc cân bằng những unit 10 vàng ở mùa 7 là chưa đủ khiến đội ngũ phát triển gặp khó khăn khi giờ đây họ còn phải phụ trách thêm 5 chú Rồng mới nữa. Bên cạnh đó, Riot cũng đã giảm giá thành của các unit tộc Rồng để chúng trở nên dễ tiếp cận hơn.

Trong mùa 7.5, ĐTCL sẽ có đến tổng cộng 12 Long Thần

Một thay đổi vô cùng quan trọng nữa đối với tộc Rồng Thần chính là việc cơ chế hoạt động được điều chỉnh để trở nên phù hợp khi ĐTCL giờ đây có đến tổng cộng 12 unit thuộc tộc này. Theo đó, giờ đây các game thủ sẽ có thể đặt đến tận 5 Long Thần trên sàn đấu và với số lượng tăng dần thì chúng sẽ nhận thêm chỉ số tương ứng với mốc kích hoạt.

Cơ chế hoạt động của tộc Rồng được thay đổi, cho phép các game thủ ĐTCL sáng tạo đội hình

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 7.5: Tìm hiểu về Minh Long và Địa Long, hai tộc Rồng độc lập mới

Nhờ sự thay đổi trong cơ chế của Long Thần, cách xây dựng đội hình xoay quanh Long Thần cũng trở nên đa dạng hơn so với trước vì số lượng unit Rồng được đặt vào đội hình không còn bị giới hạn hay phải phụ thuộc vào việc sử dụng Ấn. Những đội hình có từ 2 Long Thần trở lên hứa hẹn sẽ trở nên vô cùng phổ biến trong ĐTCL mùa 7.5.

Một ví dụ về đội hình có nhiều Long Thần

Không chỉ vậy, việc kích hệ đối với Long Thần cũng trở nên dễ dàng hơn khi các unit này sẽ kích +3 cho hệ tương ứng. Đây là một yếu tố để tránh việc có 5 chú Rồng trên sàn đấu nhưng lại không kích được những hệ khác và khiến đội hình dạng này trở nên quá yếu trước các đối thủ khác. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *