Stickman AFK – Game ‘biệt đội người que’ cập bến Việt Nam

Stickman AFK - Game 'biệt đội người que' cập bến Việt Nam
Rate this post

Stickman AFK là tựa game Idle thuộc thể loại chiến thuật thẻ tướng. Game được phát triển và sản xuất và phát hành bởi Acingfun, với tên gọi gốc Stickman Lore.

Stickman AFK sở hữu lối chơi rảnh tay tương tự các dòng game AFK khá nổi hiện hành. Qua đó, bạn sẽ dẫn dắt đội hình người que của mình qua các vùng bản đồ rộng lớn, phiêu lưu và đánh bại kẻ thù.

Stickman AFK - Game 'biệt đội người que' cập bến Việt Nam - ảnh 1

Stickman AFK cho phép game thủ sưu tập những nhân vật đỉnh, thông qua hệ thống gacha quen thuộc. Với hệ thống phân cấp theo phẩm chất, bạn sẽ có nhiều hơn cơ hội sở hữu các nhân vật mạnh mẽ.

Thú vị nhất trong tựa game này là hệ thống tạo hình người que dựa theo các nhân vật huyền thoại như Wukong, Alvin, Jasmine,… Qua đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những nhân vật mà mình yêu thích.

Hiện tại, Stickman AFK đã sở hữu số lượng thẻ tướng người que lên tới 100 chiến binh, được chia làm 6 hệ khác nhau, từ tầm xa cho tới tấn công vật lý. Qua đó, người chơi cần linh hoạt trong việc tìm kiếm, lựa chọn những nhân vật phù hợp để có một đội hình tốt trong trong chiến đấu.

n

Sở hữu lối chơi tự động, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, anh em game thủ đã có thể thoải mái cày game trong mọi hoàn cảnh. Toàn bộ các tính năng trong sản phẩm này đều là tự động. Chính lẽ đó, dù bận rộn hay rảnh tay, bạn chẳng cần quá lo lắng việc mình sẽ bị thọt cả.

Không chỉ có chế độ chơi PvE, Stickman AFK còn cho phép người chơi tham gia các trận PvP đọ sức cùng các game thủ khác, tranh ngôi vương tại các bảng xếp hạng hàng tuần cực hấp dẫn.

Thiên về thể loại cày cuốc, Stickman AFK cũng không quên tích hợp các thử thách khó nhằn cho game thủ. Đó là hệ thống vượt ải rộng lớn với nhiều cấp bậc khác nhau. Hệ thống Boss khủng và đồ sộ, buộc các đội hình phải có sự thay đổi, nâng cấp liên tục thì mới đủ sức mạnh vượt qua. Chính những yếu tố này tạo nên một sản phẩm đang được ưa chuộng đến như vậy.

Theo dự kiến, Stickman AFK sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 9 này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *