Steam cho mobile hiện đang được thử nghiệm

Steam cho mobile hiện đang được thử nghiệm
Rate this post

Valve tạo ra nền tảng Steam mobile và đang triển khai giai đoạn beta giới hạn của ứng dụng mới này.

Phiên bản di động của Steam đã lỗi thời một thời gian, chỉ nhận được các bản cập nhật nhỏ và thực sự cần một cuộc đại tu.

Ứng dụng di động Steam dành cho iOS được triển khai kể từ khi bắt tay vào Steam Deck. Tuy nhiên, mỗi khi mở phiên bản cũ của ứng dụng Steam, nó luôn tạo cho người ta cảm giác “thiết kế lạc hậu với thời đại”. Valve đã nhận thức được điều này và tung ra bản thử nghiệm beta của ứng dụng.

Steam mobile đang thử nghiệm giới hạn.

Steam mobile đang thử nghiệm giới hạn.

Valve đã đề cập đến thiết kế mới như một trong những tính năng mới chính của ứng dụng. Cộng đồng game thủ đánh giá rất cao về nó, ít nhất là trong trải nghiệm ngắn ngủi của anh ấy với phiên bản iOS.

Như trong hình, phiên bản beta mới nhất của ứng dụng di động Steam đã đặt một thanh điều hướng ở cuối màn hình để người dùng có thể dễ dàng chuyển đến cửa hàng, mục tin tức, Steam Guard và các phần khác.

Đồng thời, thông báo chính thức về phiên bản beta của ứng dụng di động được xây dựng trên “khuôn khổ mới”, với một số tính năng bổ sung chẳng hạn như khả năng đăng nhập vào tài khoản Steam bằng cách quét mã QR.

Ngoài ra, Valve tuyên bố rằng phiên bản mới của ứng dụng di động có “thông báo thông minh hơn, thư viện trò chơi được cải thiện và hỗ trợ nhiều tài khoản”, trong khi người dùng vẫn có thể thực hiện các thao tác như duyệt cửa hàng và xác nhận giao dịch.

Bản mới bổ sung thêm nhiều tính năng.

Bản mới bổ sung thêm nhiều tính năng.

Ứng dụng Steam mobile mới cho thấy được cải tiến hoàn toàn và đã được thiết kế lại. Phiên bản cập nhật của ứng dụng giữ mọi thứ hoạt động cho người dùng đồng thời bổ sung tính năng đăng nhập. Bạn cũng có thể thêm nhiều tài khoản vào ứng dụng Steam (không giới hạn ở Steam Guard như phiên bản cũ).

Steam cho biết đang đẩy mạnh bản beta giới hạn trước để nhận phản hồi từ người dùng và khi thu thập đủ thông tin, họ sẽ làm những gì cần thiết. Tương đối đơn giản để tham gia bản beta trên Android, tuy nhiên, người dùng Apple phải tham gia bản beta thông qua ứng dụng TestFligh của Apple và theo hướng dẫn, giới hạn tối đa 10.000 người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *