State of Decay sẽ được phát triển bằng Unreal Engine 5 với sự hỗ trợ từ đội ngũ đứng sau Gears of War

State of Decay sẽ được phát triển bằng Unreal Engine 5 với sự hỗ trợ từ đội ngũ đứng sau Gears of War
Rate this post

Phần tiếp theo trong thương hiệu State of Decay đang được phát triển bằng Unreal Engine 5 với sự trợ giúp của đội ngũ phát triển nổi tiếng.

State of Decay

State of Decay 3 hiện đang trong giai đoạn phát triển.

State of Decay 3, phần tiếp theo trong dòng game sống còn zombie trên Xbox, đang được phát triển bằng Unreal Engine 5 với sự trợ giúp của The Coalition, nhóm đứng sau Gears of War. Phần 3 này sẽ đưa người hâm mộ trở lại vũ trụ nhập vai đã được gợi ý trong State of Decay và phần tiếp theo của nó. Tựa game sẽ cung cấp một câu chuyện và môi trường mới, cùng với một số cơ chế đã xuất hiện trong các phần Gears of War trước đó. State of Decay được phát triển bởi Undead Labs, nhưng có vẻ như đội ngũ của Xbox đang cố gắng làm cho tựa game sắp tới trở nên táo bạo hơn so với các phần trước trong series. Việc tận dụng các công cụ trong Unreal Engine 5, đồng thời sử dụng lối chơi từ thương hiệu Gears of War, sẽ có khả năng khiến phần game tiếp theo này trở thành một thế lực đáng mong chờ.

Matt Booty – người đứng đầu Xbox Game Studios gần đây đã nói về sự phát triển của State of Decay 3 trên podcast Major Nelson của Xbox. Đây là một tin tốt cho những người hâm mộ của dòng game, đặc biệt là khi không có nhiều thông tin về thương hiệu này gần đây. Booty tuyên bố rằng Undead Labs đang làm việc với studio đằng sau Gears of War – The Coalition để đưa các công nghệ mới vào State of Decay. Ông cũng lưu ý rằng rất nhiều ý tưởng trong phần 2 có thể quay lại với diện mạo mới trong phần game tiếp theo của thương hiệu. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là việc xây dựng State of Decay đang diễn ra hoàn hảo. Đã có nhiều sự chậm trễ đối với sản phẩm, cùng với các tuyên bố về môi trường làm việc độc hại tại Undead Labs.

Thật vậy, nếu mọi thứ tại Undead Labs đang tiến triển mà không có vấn đề gì, có thể sẽ không cần phải đưa một studio khác vào dự án. Tuy nhiên, hy vọng rằng các nhà phát triển đã giải quyết thành công các vấn đề với thực tiễn tại nơi làm việc và đang tiến về phía trước với tầm nhìn rõ ràng hơn về phần game thứ 3 này. Có nhiều báo cáo về các vấn đề trong studio của Undead Labs, tất cả đều cho rằng đội ngũ không thể thống nhất được hướng đi cho tựa game.

Tất nhiên, State of Decay 3 chỉ là một trong những game AAA sắp ra mắt trên Xbox Series X. Nhưng điều đó không có nghĩa là người hâm mộ nên bỏ qua các vấn đề về trải nghiệm. Phần thứ hai trong dòng game đã ngày càng phổ biến và nhiều người chơi đã đến để tận hưởng vũ trụ State of Decay. Khi phần tiếp theo tiếp tục được phát triển, game thủ có thể hy vọng rằng tựa game sẽ hấp dẫn như những sản phẩm tiền nhiệm của nó.

Xem thêm: Silent Hill 2 Remake lộ những hình ảnh trực tuyến?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *