Spoiler Blue Lock chap 186: Nagi thay đổi

Spoiler Blue Lock chap 186: Nagi thay đổi
Rate this post

Blue Lock chap 186 sẽ tiếp tục diễn ra trận thi đấu giữa hai nhân vật Nagi và Isagi, tuy nhiên Isagi đang có vẻ mất cân bằng hơn so với đối phương của mình.

Blue Lock chap 186 sẽ tiếp tục diễn ra trận thi đấu giữa hai nhân vật Nagi và Isagi, tuy nhiên Isagi đang có vẻ mất cân bằng hơn so với đối phương của mình. Cũng ngay lúc này, Nagi bắt đầu bật chế độ nghiêm túc, với mong muốn áp đảo được tình thế. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến nội dung chap tiếp theo, chúng ta hãy cùng đón đọc nhé!

Tóm tắt nội dung Blue Lock chap 185

Isagi đang dần chiếm ưu thế ở trận đấu nhờ vào vũ khí mới mang tên “Metavision”. Cũng ngay chính lúc này, cậu đã cùng người bạn Kurona bắt đầu tiến sâu vào sân Manshine City, thực hiện cho mục tiêu cú sút bóng tiếp theo. Tuy nhiên mọi thứ lại không như anh dự liệu, Kaiser xuất hiện và ngăn không cho Isagi có cơ hội để sút bóng vào khung thành. Sau khi mục tiêu không thực hiện được, Isagi dần trở nên cáu gắt và thậm chí còn đe doạ Kaiser. Ngay lúc này, Noa lại bình tĩnh để đón xem trận bóng,  anh tin rằng Isagi sẽ có một vé để bước vào vòng trong của trận chiến.

Spoiler Blue Lock chap 186: Nagi thay đổi
Spoiler Blue Lock chap 186: Nagi thay đổi

Spoiler Blue Lock chapter 186

Sau khi  Kunigami dành được chiến thắng, Bastard Munchen tạm thời dẫn trước với tỉ số 2 – 1. Chính lúc này, Isagi đang chuẩn bị để tiến vào trận đấu tiếp theo thế nhưng anh suýt bị ngất. Có thể Metavision đang khiến Isagi tiêu hoa quá nhiều sức mạnh, nó bắt buộc anh phải hành động mọi thứ bằng toàn bộ sức lực mà mình có. Tuy nhiên Isagi lại chưa đủ độ bền để có thể duy trì kỹ năng này lâu dài, vậy nên anh rất nhanh sẽ kiệt sức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *