Số lượng bot xuất hiện trong Fortnite tính đến năm 2022

Số lượng bot xuất hiện trong Fortnite tính đến năm 2022
Rate this post


Trong bài viết này mình sẽ bật mí cho bạn biết về số lượng bot trong game Fortnite mà không phải game thủ nào cũng để ý.

Cho đến nay các game thủ chạm trán với bot ( người chơi giả lập) trong Fortnite là khá phổ biến. Giống như hầu hết các thể loại game sinh tồn Battle royale, tựa game này cũng có nhiều bot trong mỗi trận đấu. Hãy cùng MGN.vn phân tích chi tiết cho người chơi về số lượng bot trong trò chơi Fortnite tính đến năm 2022.

1. Số lượng bot trong trò chơi Fortnite ở phần 3 trong Mùa 4

Epic Games đã phát hành tính năng tìm kiếm thứ hạng dựa trên kỹ năng của game thủ cho Fortnite cách đây khá lâu. Hệ thống được phát triển để các game thủ có thể truy bắt được đối thủ dựa trên kỹ năng của họ, trong khi phần còn lại của sảnh đợi được lấp đầy bởi các bot. Tuy nhiên, hệ thống đã không chính xác và do đó, không mang lại kết quả như kì vọng cho người chơi.

Nó vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ và cuối cùng đã bị gỡ bỏ. Sự trở lại của kiểu chiến đấu dựa trên kỹ năng khiến cho game thủ không quá hài lòng. Nhưng Epic đảm bảo với mọi người chơi về những thay đổi và tiết lộ rằng nó sẽ hoạt động một cách hiệu quả hơn.

Số lượng bot xuật hiện trong mỗi trận đấu của game Fortnite

Kể từ khi tựa game này được nhà phát hành cập nhật lại, sự liên kết dựa trên các kỹ năng của người chơi đã tạo ra một bước tiến mới trong lối chơi của họ. Những game thủ có những kỹ năng được cho là thấp hơn được gặp những đối thủ có lối chơi vượt trội hơn. Điều này đang giúp họ có được thêm nhiều kết quả tốt và xây dựng được sự tự tin cần thiết cho chính họ để đảm bảo có một trận đấu sòng phẳng với đối thủ.

Tổng số bot đã xuất hiện trong trò chơi Fortnite ở phần 3 Mùa 4 được liệt kê dưới đây:

Bậc 1 với một người chơi kém và một người chơi kém / trung bình- 75 bot.

Bậc 2 với một người chơi khá và một người chơi kém – 30 bot.

Bậc 3 với hai người chơi giỏi – 20 bot.

Số lượng bot khi game thủ truy cập vào chế độ Solo cũng được liệt kê dưới đây:

Bậc 1- 75 bot

Bậc 2 – 35 bot

Bậc 3 – 20 bot

Các số liệu được đưa ra ở trên chỉ là một giá trị gần đúng và chắc chắn sẽ khác nhau trong mỗi game đấu của trò chơi của Fortnite. Cũng cần lưu ý rằng số lượng bot sẽ giảm khi người chơi bắt đầu đấu xếp hạng. Các thay đổi đối với trận đấu có thể khác so với trò chơi kể từ phần 3 Mùa 4 và các chỉ số mỗi trận có thể khác nhau khi mùa giải diễn ra.

>> XEM THÊM: Epic Games lên kế hoạch sản xuất phim chuyển thể cho Fortnite?

Tại sao bot lại quan trọng trong mỗi game đấu ?

Những người chơi thường xuyên gặp phải bot trong trò chơi đều bày tỏ sự thất vọng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bot là một phần thiết yếu của trò chơi. Đầu tiên, bot sẽ tấn công người chơi và tạo cảm giác về triển vọng cạnh tranh. Tuy nhiên, game thủ có thể dễ dàng loại bỏ chúng.

Điều này sẽ giúp gia tăng tự tin cho những người mới bắt đầu chơi trò chơi hoặc đã rời xa nó một thời gian. Sự xuất hiện của các bot giúp cải thiện khả năng ngắm và bắn của các game thủ. Do đó, ngay cả các người chơi ở bậc xếp hạng cao cũng thích bước vào một game đấu chơi đầy bot để họ có thể luyện tập một thời gian để giữ lối chơi của mình ở mức độ hay hơn.

Mong rằng với những điều phân tích trên về những tựa game này sẽ giúp bạn có cái nhìn rộng hơn về game, hãy chơi game ở mức độ vừa phải để thấy game thực sự mang lại giá trị cho cuộc sống cho bạn. Cùng MGN.vn tiếp tục đón chờ những tin tức tiếp theo về tựa game Fortnite này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *