Skin Phù Thuỷ sẽ come back vào Halloween, Thảo Thần và Layla sắp phát hành ở Genshin Impact

Skin Phù Thuỷ sẽ come back vào Halloween, Thảo Thần và Layla sắp phát hành ở Genshin Impact
Rate this post


Dòng trang phục Phù Thuỷ chuẩn bị ‘come back’ vào Halloween 2022, Thảo Thần và Layla sẽ phát hành ở Genshin Impact 3.2, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Thảo Thần và Layla sẽ phát hành ở Genshin Impact 3.2

Drip marketing trong Genshin Impact là một hình thức tung ra các hình ảnh chính thức về những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phiên bản tiếp theo trước khi cập nhật phiên bản mới nhất. Ở lần trước, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh chính thức của Cyno, Nilou và Candace. Khi phiên bản 3.1 đến gần với ngày phát hành thì cũng là lúc drip marketing cho phiên bản 3.2 được tung ra với hình ảnh của Thảo Thần Nahida và Layla, chính thức xác nhận sự xuất hiện của hai nhân vật này.

Layla là nhân vật hệ Băng mới trong Genshin Impact. Thông tin leak về cô ấy rất ít, dù chỉ là thông tin về bộ kit cũng gần như không có. Tất cả những gì liên quan đến Layla chỉ là một hình ảnh sketch nhanh về hình ảnh chính thức của cô ấy. Do đó người chơi có lẽ sẽ phải đợi thêm một chút trước khi bộ kỹ năng của cô được leak ra, là lúc beta test Genshin Impact 3.2 bắt đầu.

Thảo Thần và Layla sẽ phát hành ở Genshin Impact 3.2

Thảo Thần và Layla sẽ phát hành ở Genshin Impact 3.2

Một nhân vật có uy tín khẳng định, GTA 6 phải đến 2025 mới được phát hành

Mới đây nhất, Adrien Perea – một leaker khá có tiếng đã tiết lộ rằng, Grand Theft Auto 6 được lên kế hoạch để phát hành vào năm 2025. Đây là thông tin rò rỉ mới nhất từ sau cú sốc quá lớn của Rockstar Games vào tuần qua.

Trong quá khứ, Perea từng đưa tin rằng, Forspoken bị trì hoãn vào tháng 1 năm 2023, ngày phát hành Skull and Bones vào tháng 11, bản cập nhật 1.6 của Cyberpunk 2077. Ngoài ra, những rò rỉ chưa được xác nhận của họ bao gồm việc Rockstar hủy bản làm lại Grand Theft Auto 4 và Red Dead Redemption, Ghost of Tsushima cho PC. Đáng chú ý, đã có không ít thông tin trở thành sự thật.

Grand Theft Auto 6 được lên kế hoạch để phát hành vào năm 2025

Grand Theft Auto 6 được lên kế hoạch để phát hành vào năm 2025

LMHT: Dòng trang phục Phù Thuỷ chuẩn bị ‘come back’ vào Halloween 2022

Theo những thông tin rò rỉ về tựa game LMHT trong những thời gian gần đây, rất có khả năng dòng trang phục Phù Thuỷ – skin đặc trưng mùa Halloween sẽ tái xuất đấu trường cực mạnh với nhiều gương mặt mới mẻ trong năm 2022 này.

Cụ thể, thông tin về sự kiện Halloween năm nay đã đến trực tiếp từ những dữ liệu trong client của LMHT, và vô tình những leak mới về dòng trang phục Phù Thủy được hé lộ một cách đầy bất ngờ.

Theo một Youtuber nổi tiếng chuyên đưa thông tin ‘leak về các trang phục trong cộng đồng LMHT có tên SkinSpotlights, trong client mới đây của game thì cụm từ “bewitching” được sử dụng liên tục. Bên cạnh những thông tin về dòng trang phục Phù Thuỷ, chúng ta còn được biết thêm những con bài nào sẽ được ‘come back’ cùng với bộ cánh mới này trong Halloween năm nay.

Phù Thuỷ - skin đặc trưng mùa Halloween sẽ tái xuất đấu trường cực mạnh với nhiều gương mặt mới mẻ trong năm 2022 này

Phù Thuỷ – skin đặc trưng mùa Halloween sẽ tái xuất đấu trường cực mạnh với nhiều gương mặt mới mẻ trong năm 2022 này

Game Oxenfree được Netflix ra bản mobile, có luôn tùy chọn tiếng Việt

Game mobile Oxenfree là một sản phẩm do Night School Studio phát hành. Một thông tin vui dành cho các thành viên của Netflix là giờ đây bạn có thể tải xuống thiết bị iOS và Android. Không phải lo ngại quảng cáo hay phải mua hàng trong ứng dụng, chỉ cần có tài khoản Netflix là có thể chơi.

Theo thống kê hiện nay trên thế giới có khoảng 221 triệu người đăng ký Netflix. Đây là một lượng game thủ đầy tiềm năng và Netflix đã chuyển sang trò chơi di động nhằm phục vụ nhu cầu giải trí mới cho các thành viên của mình. Cũng từ đây hãng tích cực tung ra nhiều trò chơi.

Oxenfree là tựa game đã được giới phê bình đánh giá cao, khi lần đầu tiên được phát hành năm 2016. Sau đó, game tiếp tục được yêu thích nhờ hệ thống đối thoại tự nhiên, cách kể chuyện hấp dẫn và nhân vật có phong cách nghệ thuật quyến rũ.

Oxenfree là tựa game đã được giới phê bình đánh giá cao

Oxenfree là tựa game đã được giới phê bình đánh giá cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *