Skin mới Empyrean sẽ ra mắt vào cuối kỳ CKTG, Triangle Strategy sắp được phát hành trên Steam

Skin mới Empyrean sẽ ra mắt vào cuối kỳ CKTG, Triangle Strategy sắp được phát hành trên Steam
Rate this post


Xôn xao tin dòng trang phục mới Empyrean sẽ ra mắt vào cuối kỳ CKTG 2022, sau Nintendo Switch, Triangle Strategy sắp được phát hành trên Steam, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

LMHT: TW Arriety bị Team Whales xử phạt vì phát ngôn “toxic” tại rank Việt

Team Whales vừa rồi đã đăng tải một video Arriety gửi lời xin lỗi vì hành vi toxic khi đánh xếp hạng đơn tại máy chủ Việt Nam, kèm theo đó, TW cũng có caption về việc xử phạt nội bộ dành cho xạ thủ này. Án phạt này có thể xem là khá nặng dành cho một tuyển thủ nhưng BLĐ Team Whales vẫn quyết định vì cần có sự răn đe cho cả những tuyển thủ khác trong team nếu có ý định làm vậy một lần nữa.

Team Whales là tân binh mùa vừa qua của VCS với việc được thay tên đổi chủ từ Luxury Esports. Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, TW đã có một cuộc thay máu nhân sự với việc chiêu mộ được Nagiya, Glory hay Arrietty cùng với sự xuất hiện của HLV Raze, nhà vô địch VCS Mùa Đông 2021 trong màu áo CES.

Sau Nintendo Switch, Triangle Strategy sắp được phát hành trên Steam

Mới đây, Square Enix đã thông báo rằng tựa game chiến thuật nhập vai chiến lược Triangle Strategy độc quyền trên Nintendo Switch sẽ chuẩn bị được phát hành trên Steam trong tháng 10 này. Triangle Strategy là tựa game chiến thuật được phát triển bởi Team Asano, được quảng cáo là có cơ chế gameplay chiến lược sâu sắc và cốt truyện có chiều sâu.

Trước đó, cả Octopath Traveler và Bravely Default 2 đều được chuyển phát hành sang steam sau khi có mặt không lâu trên Nintendo Switch. Triangle Strategy cũng sẽ “nối gót” 2 tựa game kể trên và có mặt trên PC ngay trong tháng này.

tt59

LMHT: Xôn xao tin dòng trang phục mới Empyrean sẽ ra mắt vào cuối kỳ CKTG 2022

Vào cuối tháng 9 vừa qua, xuất hiện những thông tin về chủ để trang phục mới của LMHT sẽ ra mắt vào cuồi kỳ CKTG 2022 được các leaker có tiếng chia sẻ. Theo đó, thông tin rò rỉ từ dữ liệu sâu bên trong trò chơi, khả năng cao sẽ có nhiều tướng ra nhập dòng trang phục Empyrean.

Đặc biệt, tin đồn về sự hiện diện của dòng trang phục Empyrean được ra mắt cũng khiến cộng đồng LMHT cho rằng K’Sante – vị tướng Chống Chịu tiếp theo trong LMHT sẽ là một phần của dòng trang phục mới.

Liên quan đến tin đồn về màn ra mắt sắp tới của dòng trang phục Empyrean, mới đây một leaker có tiếng trong giới LMHT – Big Bad Bear đã phát hiện ra những điều vô cùng thú vị. Trong đoạn video chia sẻ lên MXH Big Bad Bear cho biết đã tìm thấy một đoạn dữ liệu trong trò chơi liên quan đến dòng trang phục Empyrean. Thông qua những gì tìm được, anh cho rằng rất có khả năng vị tướng K’Sante sẽ xuất hiện trong chủ đề trang phục này và đặc biệt Lil Nas X cũng hợp tác với Riot Games để ra mắt trang phục cho vị tướng Chống Chịu mới.

Genshin Impact có thể thêm tính năng xem lại nội dung sự kiện giới hạn

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với IGN, người phát ngôn của Genshin Impact đã thảo luận về các sự kiện có thời gian giới hạn và chia sẻ suy nghĩ của nhóm phát triển. Nhóm nhận thức được thực tế là người hâm mộ không hài lòng khi họ không thể xem lại các sự kiện có thời gian giới hạn hoặc những câu chuyện mà họ đã giới thiệu, đặc biệt là đối với những người đã tham gia trò chơi quá muộn để trải nghiệm chúng. Những cảm giác này có thể sẽ chỉ tăng lên khi Genshin Impact ra mắt trên nền tảng của Nintendo Switch, vì khoảng cách và chênh lệch về thời gian ra mắt so với các nền tảng khác quá lớn.

Mặc dù nhóm không đảm bảo bất cứ điều gì sẽ thay đổi trong tương lai, nhưng họ lưu ý rằng nếu họ tạo ra một cách để phát lại các sự kiện hoặc ít nhất là xem câu chuyện của họ, thì có thể sẽ có một số thay đổi được thực hiện.

tt60

Leave a Reply

Your email address will not be published.