Shroud đang dự định thành lập “Super team” cho mùa giải VCT 2023

Shroud đang dự định thành lập “Super team” cho mùa giải VCT 2023
Rate this post


Vừa qua, Shroud đã úp mở về khả năng thành lập một “Super team” mới để hướng tới việc chinh phục danh hiệu cho mùa giải VCT 2023.

Shroud chia sẻ về những dự định của bản thân tại mùa giải mới

Trong buổi phỏng vấn trước trận đấu Chung kết tổng Valorant Champion 2022 giữa OpTic Gaming và LOUD, steamer rất nổi tiếng ở các tựa game FPS – Shroud đã có những tiết lộ đầy hứa hẹn về dự định tương lai của bản thân đối với tựa game Valorant. Theo đó, anh cho biết bản thân vẫn sẽ tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp tại mùa giải tiếp theo.

Cụ thể, Shroud đã có những tiết lộ như sau: “Tôi đang hướng tới việc xây dựng một đội tuyển cho mùa giải 2023. Những thành viên của đội sẽ bao gồm tôi, Tarik, n0thing, Skadoodle và có thể là mời Sean Gares từ 100Thieves về để làm huấn luyện viên. Ai biết được” – Shroud cho biết. Với việc Shroud quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo Sentinels tại mùa giải VCT LCQ NA 2022 vừa qua, cộng đồng Valorant đã rất mong đợi chàng streamer này có thể tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp. Thông qua buổi phỏng vấn mới đây, Shroud cũng đã xác nhận anh vẫn còn rất nhiều tâm huyết dành cho Valorant và sẵn lòng thi đấu nếu có bất kì đội tuyển nào liên hệ.

>> XEM THÊM: VALORANT CHAMPIONS TOUR 2023 – Công bố thể thức giải đấu VCT chính thức từ Riot Games

Đội hình toàn sao của Sentinels đã phải kết thúc mùa giải rất sớm

Có thể nói sự kiện comeback của Shroud trong màu áo Sentinels với tựa game Valorant hồi tháng trước đã làm bùng nổ cả cộng đồng FPS nói riêng và giới thể thao điện tử nói chung. Tuy vậy màn quay trở lại này của Shroud chưa đạt được kết quả như ý khi Sentinels với một đội hình sở hữu nhiều tuyển thủ có kỹ năng cá nhân cao đã kết thúc mùa giải rất sớm do các thành viên viên chưa đạt được sự gắn kết cao trong lối chơi.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về Esports nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *