SE cho ra đời trailer CKTG 2022 theo phong cách của riêng mình

SE cho ra đời trailer CKTG 2022 theo phong cách của riêng mình
Rate this post


Sau khi LoL Esports cho ra mắt trailer của CKTG 2022 thì mới đây gà hồng SE cũng cho ra đời ‘siêu phẩm’ trailer CKTG 2022 theo phong cách của riêng mình.

Chưa đầy 1 tháng nữa, CKTG 2022 sẽ chính thức khởi tranh cùng với 24 đội tuyển mạnh nhất đến từ các khu vực trên toàn Thế Giới, đây chắc chắn là giải đấu mà rất nhiều người hâm mộ LMHT mong chờ. Cũng bên cạnh đó, LoL Esports mới đây đã cho ra mắt chính thức trailer của CKTG 2022, trailer đưa người xem trải nghiệm cảm giác tự hào và vui sướng đến từ những khoảnh khắc của các nhà vô địch từ các mùa giải trước.

>> Xem thêm: GAM chính thức trình làng mẫu áo mang hơi thở dân tộc tham dự CKTG 2022 tại Mỹ

SE từ lâu đã nổi tiếng có content cực chất và lầy lội, để chung vui cùng với không khí CKTG 2022 sắp tới, fanpage của SE cũng đã đăng tải một video trailer CKTG 2022 theo… phong cách của những chú gà hồng cùng dòng cap ‘Chung kết thế giới nhưng ở một vũ trụ khác’. Rất dễ để nhận diện rằng SE đã thêm những khoảnh khắc của đội tuyển mình, cùng với đó là những hình ảnh quen thuộc của Thầy Giáo Ba. Cùng xem qua trailer của SE ngay nhé:

Mặc dù không thể tham gia CKTG 2022 nhưng tinh thần ‘vào được CKTG hay không không quan trọng’ của SE vẫn rất được tán thưởng, ở bên dưới bài đăng SE vẫn rất lạc quan khi thậm chí còn đăng cả một ảnh vòng bảng gồm các đội tuyển VCS ‘đã bị loại’ cùng với lời nhắn nhủ: ‘Có 2 cách để được đi Mỹ, một là vô chung kết VCS, hai là biết edit và photoshop.’

Có 2 cách để được đi Mỹ, một là vô chung kết VCS, hai là biết edit và photoshop – SE said

Trailer của SE đã nhận được rất nhiều lượt cảm xúc và bình luận từ người hâm mộ, nhiều người lên tiếng khen ngợi team content của SE là ‘rất có tâm’, dù đội tuyển dừng chân ở Play offs nhưng khi được trả lương cả năm thì họ vẫn ‘cống hiến nhiệt tình’. Một mặt khác rất nhiều cổ động viên tin rằng đây chắc chắn là điều mà SE có thể làm được khi ở… một vũ trụ khác. Bên cạnh những lời khen dành cho editor và team content thì nhiều fan cũng dành an ủi đến SE và hy vọng năm sau SE có thể làm lại và thành công hơn.

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.