Sau một tuần thì doanh thu từ banner Tighnari như thế nào?

Sau một tuần thì doanh thu từ banner Tighnari như thế nào?
Rate this post

Màn ra mắt của Tighnari kể từ khi phiên bản 3.0 chính thức được cập nhật đã gặp phải khá nhiều khó khăn nhưng liệu điều đó có ảnh hưởng đến doanh thu banner của nhân vật 5 sao hệ Thảo đầu tiên này hay không?

Phiên bản 3.0 cũng là thời điểm mà một vùng đất mới mang tên Sumeru chính thức ra mắt và đây cũng là thời điểm mà nguyên tố Thảo xuất hiện một cách chính thức tại trò chơi mang vai trò vô cùng đặc biệt. Tại nửa đầu phiên bản này thì Genshin Impact cũng thêm vào nhân vật hệ Thảo 5 sao đầu tiên – Tighnari vào banner, kèm theo đó là Nham Vương Đế Quân nổi tiếng – Zhongli.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ tất cả Banner nhân vật của bản 3.1, 3.2 và 3.3 sắp tới

Và sau một khoảng thời gian tại máy chủ Genshin Impact chính thức thì doanh thu của banner đôi Tignari và Zhongli cũng đã chính thức được hé lộ. Theo như một bài đăng của một người dùng Reddit thì banner đôi của Tighnari và Zhongli hiện đang xếp hạng thứ 11 trong tổng tất cả các banner từng được ra mắt từ trước đến nay.

Genshin Impact: Sau một tuần thì doanh thu từ banner Tighnari như thế nào?

Sau khi hình ảnh này được công bố, cộng đồng game thủ Genshin Impact đã không khỏi bất ngờ khi mà banner đôi lần này lại có một doanh thu tương đối “ổn áp” so với những gì mà họ đã nghĩ trước đây.

Cụ thể là khi mà có tin đồn Tighnari sẽ là nhân vật hệ Thảo 5 sao đầu tiên xuất hiện trong banner thường tại phiên bản 3.1 và điều này cũng đồng nghĩa với việc khi mà game thủ bị “lệch rate” trong banner giới hạn sẽ có cơ hội nhận được Tighnari. Tuy nhiên nếu như việc Tighnari xuất hiện trong banner thường trở thành hiện thực thì danh sách những nhân vật xuất hiện trong banner này sẽ có khả năng kéo dài trong tương lai, từ đó việc nhận được Tignari không hề là một điều dễ dàng.

Genshin Impact: Sau một tuần thì doanh thu từ banner Tighnari như thế nào?

Do đó dù cho nhiều người quyết định “skip” Tighnari thì vẫn có không ít game thủ quyết định “tất tay” để có được nhân vật này về với đội hình của mình. Chưa kể những phản ứng của hệ Thảo đang thể hiện sức ảnh hưởng lớn đến meta của trò chơi nên giá trị của những nhân vật hệ Thảo lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Top 5 đội hình hệ Thảo tốt nhất trong Genshin Impact

Ngoài ra thì một số game thủ cũng nhận định rằng nguyên nhân khiến cho banner đôi lần này này có doanh thu ổn định như thế cũng là do sự xuất hiện của Zhongli. Đã từ khá lâu thì Nham Vương Đến Quân đã là một trong những nhân vật tạo khiên mạnh mẽ nhất của Genshin Impact, luôn xuất hiện trong không ít những đội hình và giúp chơi vượt qua được rất nhiều những nội dung khó nhất của game, điển hình là La Hoàn Thâm Cảnh.

Genshin Impact: Sau một tuần thì doanh thu từ banner Tighnari như thế nào?

Có thể thấy được rằng dù là một nhân vật gây ra khá nhiều tranh cãi khi có khả năng rơi vào banner thường như Tighnari nhưng nhân vật DPS hệ Thảo này vẫn rất được một bộ phận lớn game thủ yêu thích. Với lối chơi thiên về trọng kích cùng sự nổi lên của phản ứng Sinh Trưởng, Lan Tràn thì sức hút của Tighnari để game thủ là không hề thấp so với tưởng tượng của nhiều người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *