Sau Bomman – Minh Nghi đến lượt SofM và bạn gái Lily kết hôn

Sau Bomman – Minh Nghi đến lượt SofM và bạn gái Lily kết hôn
Rate this post


Rất có thể, làng esports Việt chỉ trong thời gian ngắn tới đây là lại được gửi lời chúc phúc trăm năm đến SofM và bạn gái Lily.

Sau 2 năm không thể rời Trung Quốc vì dịch bệnh, vừa qua SofM – đi rừng của Weibo Gaming đã có chuyến trở về quê nhà Việt Nam trong sự bất ngờ của người hâm mộ. Khi vừa về đến Việt Nam, SofM đã lập tức có cuộc đoàn tụ với người bạn gái lâu năm của mình là Lily và nhanh chóng dấy lên tin đồn về việc SofM về nước để tính chuyện trăm năm.

SofM và bạn gái Lily

Và giờ, tất cả không còn là tin đồn nữa khi mới đây trên trang cá nhân của Lily – bạn gái của Sofm đã đăng tải hình ảnh một cặp nhẫn cùng với đó là dòng chia sẻ, hé lộ câu chuyện cầu hôn lãng mạn: “Ngày mà mình chung đôi. Cuối cùng cũng có ngày mà Bạn Trai Lâu Năm biết làm mấy cái lãng mạn rồi”.

Mặc dù không trực tiếp nhắc đến đám cưới nhưng hình ảnh cặp nhẫn này đã nói lên tất cả, Sofm và bạn gái Lily sẽ sớm có một đám cưới, đem đến một hỷ sự nữa cho làng esports Việt.

SofM và bạn gái Lily

Bên dưới những hình ảnh này, cư dân mạng đã nườm nượp gửi những lời chúc mừng hạnh phúc nhất đến Lily và bạn trai tuyển thủ SofM. Người hâm mộ cũng hy vọng cặp đôi sẽ sớm báo tin vui chính thức về hỷ sự đến mọi người.

SofM và bạn gái Lily

LiLy sinh năm 1991, còn SofM sinh năm 1998, dù cách xa tuổi tác khá nhiều nhưng họ vẫn là một cặp đôi đẹp, nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ Việt. Thông tin về cặp đôi này rất hạn chế, phải tới khi SofM sang Trung Quốc vào năm 2016 thì 2 người mới dần công khai mối quan hệ. LiLy hiện đang quản lý trang fanpage của SofM để anh chàng yên tâm thi đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *