Sau 2 năm vắng bóng, chung kết có khán giả Đấu Trường Danh Vọng chính thức trở lại

Sau 2 năm vắng bóng, chung kết có khán giả Đấu Trường Danh Vọng chính thức trở lại
Rate this post

Với những người yêu thích thể thao, có lẽ hình ảnh hàng dài người hâm mộ đứng xếp hạng chờ mua vé để được theo dõi các trận đấu bóng đá, bóng rổ đã trở nên vô cùng quen thuộc. Thế nhưng giờ đây, với cơn sốt của những môn thể thao cho thế hệ mới, tiêu biểu như Liên Quân Mobile, “cơn sốt” vé còn được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng game thủ.

Vừa qua, Ban tổ chức (BTC) Đấu Trường Danh Vọng, giải đấu Thể thao điện tử (Esports) lớn nhất nhì Việt Nam đã chính thức thông báo sân khấu Chung kết có khán giả sẽ quay trở lại với người hâm mộ. Có lẽ lâu lắm rồi, game thủ Liên Quân Mobile không được theo dõi trực tiếp những trận đấu nảy lửa của Đấu Trường Danh Vọng. Bởi lẽ trong hai năm qua, vì ảnh hưởng của dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho khán giả nên Đấu Trường Danh Vọng đã vắng bóng tại những sân khấu lớn. Vì vậy, việc Chung kết Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2022 được tổ chức tại sân khấu trực tiếp là thông tin không thể vui hơn đối với cộng đồng game thủ Việt.

Sau hai năm vắng bóng, chung kết có khán giả Đấu Trường Danh Vọng chính thức trở lại - Ảnh 1.

Đấu Trường Danh Vọng của Liên Quân Mobile từ trước đến nay vẫn vậy, vẫn là giải đấu thể thao hàng đầu của Việt Nam. Không chỉ thu hút được khán giả đến theo dõi trực tiếp mà Đấu Trường Danh Vọng từng thiết lập hàng loạt kỷ lục về người xem trực tuyến. Điều này khiến cho Liên Quân Mobile trở thành một trong số những tựa bộ môn nổi bật của thể thao Việt.

Giờ đây, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 đã trở thành một giải đấu thể thao chuyên nghiệp cho thế hệ mới. Giải đấu này hội tủ đủ tính chuyên nghiệp, sự quy mô và tính kỷ luật. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều sự bất ngờ tại Chung kết được tổ chức trong thời gian tới.

Chính vì được tổ chức tại sân khấu nên Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của khán giả. Chỉ ngay sau khi công bố mở bán vé bắt đầu từ 11 giờ trưa ngày 22/9, người chơi Liên Quân Mobile đã thi nhau mua vé và bàn tán rôm rả trên khắp các diễn đàn game thủ.

Sau hai năm vắng bóng, chung kết có khán giả Đấu Trường Danh Vọng chính thức trở lại - Ảnh 2.

Với khán giả có cơ hội theo dõi trực tiếp Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 sẽ nhận được những phần quà giá trị như bộ áo đấu đặc biệt được hợp tác cùng thương hiệu thời trang BOOSHIRT, rương trang phục bậc S… hay với vé VVIP có thể nhận thêm nhiều món quà siêu giới hạn. Đây là một sự nâng cấp đáng kể cũng đồng thời là sự tri ân của ban tổ chức đối với khán giả Liên Quân Mobile, những người sẽ góp mặt cổ vũ tại Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông sắp tới. Ngoài ra, với 100 khán giả may mắn đầu tiên đặt mua được tấm vé STANDARD sẽ được khuyến mãi với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Sau hai năm vắng bóng, chung kết có khán giả Đấu Trường Danh Vọng chính thức trở lại - Ảnh 3.

Có thể thấy, không chỉ nâng cấp về mặt chuyên môn và hình ảnh của giải đấu sao cho xứng danh với khẩu hiệu “Thể thao cho thế hệ mới”, Liên Quân Mobile còn rất chiều lòng khán giả với những món quà tri ân vô cùng chất lượng. Nhiều game thủ Liên Quân Mobile đã bày tỏ sự mong mỏi và háo hức của bản thân với Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 sắp tới:

“Liên Quân Mobile trở lại sân khấu là thấy được sự hoành tráng của những ngày xưa.”

“Nhìn hình ảnh sân khấu đã cảm thấy háo hức rồi, trông mọi thứ thật là hoành tráng.”

“Chỉ mong một lần được dự khán trực tiếp xem cảm giác như thế nào”

“Lâu lắm rồi mới có không khí của một trận Chung kết có khán giả”

“Nhìn thấy chỗ quà kia là đã mê lắm rồi”

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 mang đến giải thưởng kỷ lục của bộ môn thể thao Liên Quân Mobile Việt Nam với tổng giá trị lên tới 6 tỷ đồng, gấp 2 lần giải mùa Xuân 2022. Giải thưởng tăng lên là một động thái tích cực, cho thấy Liên Quân Mobile và Esports nói chung ngày càng được công nhận là bộ môn thể thao chuyên nghiệp.

Qua chặng đường 6 năm với 13 mùa giải được tổ chức, ĐTDV được giới chuyên môn đánh giá là một trong những giải đấu Thể thao điện tử hấp dẫn nhất Việt Nam. Công tác tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn ngày một tăng lên, thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ thể hiện bằng những kỷ lục về tổng lượng người xem ở những mùa giải đã qua. Bản thân Liên Quân Mobile cũng dần định hình trở thành một môn thể thao mũi nhọn của tại SEA Games khi giúp Việt Nam giành 2 tấm huy chương đồng và bạc tại SEA Games 30 và 31 vừa qua.

Sau hai năm vắng bóng, chung kết có khán giả Đấu Trường Danh Vọng chính thức trở lại - Ảnh 5.

Cơn sốt vé xem Liên Quân Mobile tại SEA Games 31

Nếu bạn yêu thích Liên Quân Mobile cũng như Đấu Trường Danh Vọng và muốn được cảm nhận không khí của những sân khấu lớn, hãy nhanh tay truy cập KKday để đặt mua vé nhé: https://kkday.me/lienquan9thang10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *