SAMURAI MAIDEN – Tai game

SAMURAI MAIDEN - Tai game
Rate this post

Bên dưới những cây hoa anh đào ở Nhật Bản tuyệt đẹp, một thiếu nữ thế kỷ 21 bỗng trở thành Samurai thời Dân quốc! Hãy trải nghiệm những màn hành động tốc độ nhanh trong game nhập vai Anime Thiếu Nữ Samurai và giúp cô ấy tiêu diệt ác quỷ hàng ngày!

Một cô gái trẻ từ thế kỷ 21 với kỹ năng kiếm thuật sắc bén đã tìm thấy chính mình trong ngôi đền Honnō-ji thời Sengoku! Cùng với bộ ba người bạn Ninja mới quen, cô sẽ phải chạy đua xuyên thế giới bên dưới Honnō-ji và đối mặt với vô số xác sống cuồng nhiệt ở mọi mùa xuân.

Từ nhà phát hành của Ed-0: Zombie Uprising, Thiếu Nữ Samurai sẽ đưa người chơi vào vai nữ sinh trung học Tsumugi Tamaori, một cô gái bình thường của thế kỷ 21. Tsumugi bị điên chế quay về quá khứ vài thế kỷ trước, thức dậy trong một ngôi chùa đang bốc cháy. Đó là Honno-ji, ngôi chùa nổi tiếng nơi lãnh chúa thời Sengoku Oda Nobunaga bị thiêu sống. Để sống sót và tìm đường về nhà, Tsumugi sẽ phải sử dụng một thanh kiếm do chính Nobunaga tặng cho cô, xuyên qua đám đông xác sống và các thế lực siêu nhiên trên khắp thế giới.

Thiếu Nữ Samurai Steam có lối chơi thiên về hành động nhịp độ nhanh. Tsumugi sẽ phải chém kẻ thù và thực hiện các kỹ thuật sử dụng kiếm siêu phàm. Trò chơi cũng sẽ trang bị cho Tsumugi một đội quân của riêng cô ấy, bao gồm ba ninja “Gokage”: Iyo sử dụng một kho vũ khí bao gồm các công cụ shinobi, Hagane được trang bị vũ khí giả, còn Komimi sử dụng các Các đòn tấn công nhẫn thuật đáng sợ. Tsumugi có thể sử dụng khả năng của Gokage để tạo ra các tổ hợp sức mạnh và quét chiến trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *