Rộ tin đồn TSM đang nhắm đến việc chiêu mộ toàn bộ đội hình Valorant của OpTic Gaming

Rộ tin đồn TSM đang nhắm đến việc chiêu mộ toàn bộ đội hình Valorant của OpTic Gaming
Rate this post


Dr. Eddie
09/09/2022 16:37

Theo báo cáo từ nhiều nguồn tin, tổ chức Esports Bắc Mỹ TSM đang thương thảo để chiêu mộ toàn bộ đội hình OpTic Gaming cho kế hoạch gia nhập franchise Valorant Champions Tour 2023 sắp tới.

Năm 2023 sẽ đánh dấu một sự khởi đầu mới cho thế giới thể thao điện tử củaValorant, với sự xuất hiện của ba giải đấu hợp tác bao gồm 10 đội tuyển. Ba giải đấu sẽ được tổ chức trên khắp các khu vực Châu Mỹ, EMEA và APAC.

Mặc dù không có xác nhận nào về việc họ đã được chọn để tham gia hợp tác với Riot, nhưng TSM đang tìm cách đưa ra tuyên bố, vì họ nhắm đến việc ký hợp đồng với OpTic Gaming cho mùa giải tới.

TSM đã góp mặt trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại từ năm 2011 và được cho là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất tại sân chơi này. Với 7 danh hiệu LCS và nhiều lần xuất hiện CKTG, họ hiện đang tìm cách tái hiện thành công của mình ở sân chơi mới mang tên Valorant.

Theo báo cáo của Dot Esports, tổ chức đã “bày tỏ sự quan tâm sơ bộ” đến đội hình của OpTic, vì họ đặt mục tiêu “chiêu mộ một đội tốt nhất trong khu vực”. TSM có thể sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ nếu họ muốn có được đội hình đầy đủ – những người đã cùng nhau thành công vang dội với tư cách là một đội – vì một số tuyển thủ vẫn còn hợp đồng dài hạn với OpTic.

Tuy nhiên, hợp đồng của cả Victor “Victor” Wong và Austin “crashies” Roberts đều sẽ hết hạn trong thời gian giải đấu Valorant Champions diễn ra. Có thông tin cho rằng bộ đôi này sẽ không tái ký hợp đồng với tổ chức, đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên vô địch Valorant Champions Tour Stage 1 Masters Reykjavík.

Cả hai tổ chức đều đăng ký tham gia giải đấu Valorant Americas, sẽ khởi tranh vào tháng Hai năm sau. Hiện tại, vẫn chưa biết liệu một trong hai tổ chức này đã tham gia thành công hay chưa, với các đội dự kiến ​​sẽ được thông báo về tình trạng đơn đăng ký của họ trước khi kết thúc Valorant Champions 2022.

Chỉ 10 đội sẽ được chọn trong số hàng trăm đội đã đăng ký từ Bắc Mỹ, Brazil và Mỹ Latinh để tham gia đối tác. Nếu TSM không thành công trong việc tham gia, thì nhiều khả năng họ cũng sẽ từ bỏ thương vụ chiêu mộ đội hình của OpTic Gaming.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *