Rò rỉ những hình ảnh có khả năng là của Silent Hill 2 Remake

Rò rỉ những hình ảnh có khả năng là của Silent Hill 2 Remake
Rate this post

Một loạt những bức ảnh độ phân giải thấp được cho là art thử nghiệm của tựa game tin đồn Silent Hill 2 Reboot đang lan truyền trên mạng

Thời gian qua, Silent Hill là một chủ đề được thảo luận khá sôi nổi bất kể việc không có bất kì công bố game mới nào được đưa ra. Tất cả những gì cộng đồng hâm mộ có được chỉ là những tin đồn và dự đoán. Mới đây, một nguồn rò rỉ hình ảnh khác vừa khiến cho mọi thứ trở nên sôi nổi hơn, khi nó được cho là những hình ảnh của dự án tin đồn Silent Hill 2 Reboot do Bloober Team thực hiện.

Rò rỉ những hình ảnh có khả năng là của Silent Hill 2 Remake

Nguồn rò rỉ mang đến 3 bức ảnh có độ phân giải tương đối thấp, nhưng nhiều người vẫn có thể nhìn ra hình dáng quen thuộc của James Sunderland, nhân vật chính trong Silent Hill 2. Với bức ảnh đầu tiên, anh đang đứng trong một căn phòng, kế chiếc bàn làm việc khá lộn xộn.

Với bức ảnh thứ hai, anh đứng trong một hành lang khá tối với ánh sáng vàng phát ra từ khung cửa sổ gần đó. Bức ảnh thứ ba giới thiệu một kẻ thù quen thuộc của Silent Hill 2, nữ y tá bước ra từ một góc khuất.

Rò rỉ những hình ảnh có khả năng là của Silent Hill 2 Remake 2

Theo những người trong nội bộ cho biết, các bức ảnh trên không phải là một dự án đang trong quá trình phát triển, mà là ảnh chụp bản thử nghiệm của một sản phẩm quảng cáo nội bộ đến từ Bloober Team. Chúng là bằng chứng cho ý tưởng tái khởi động tựa game Silent Hill 2. Hiện tại dự án này được cho là đang thực hiện, nhưng vẫn chưa có bất kì xác nhận hay công bố chính thức nào.

Rò rỉ những hình ảnh có khả năng là của Silent Hill 2 Remake 3

Dù sao thì các bức ảnh này cũng giúp người hâm mộ định hình được một tựa game Silent Hill 2 nâng cấp lên sẽ trông như thế nào. Có thể nhận thấy những bức ảnh này được dùng để thể hiện chất lượng ánh sáng và đổ bóng, khi mọi thứ đều rất nổi bật. Về chất lượng hình ảnh dĩ nhiên không thể so sánh với dự án gốc, khi Silent Hill 2 vốn được phát triển cho hệ máy PS2.

Rò rỉ những hình ảnh có khả năng là của Silent Hill 2 Remake 4

Dĩ nhiên vẫn có những phản hồi tiêu cực về loạt ảnh bị rò rỉ này. Silent Hill 2 là một trong những tựa game được yêu thích nhất trong thể loại kinh dị sinh tồn, vậy nên một số người không muốn nó được làm lại để rồi bị mất đi cảm giác rùng rợn một thời. Còn với những ai hào hứng về bản làm lại của Silent Hill 2, những kì vọng đặt ra cho Bloober Team chắc chắn sẽ rất cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *