Riot rục rịch nhá hàng game mới khiến fan liên tưởng đến ‘bản sao’ Genshin Impact

Riot rục rịch nhá hàng game mới khiến fan liên tưởng đến 'bản sao' Genshin Impact
Rate this post


Trong thời gian tới Riot Games sẽ phát triển thêm tựa game mới và được fan đồn đoán sẽ là “gacha game” tương tự như Genshin Impact.

Mới đây, thông tin từ Riot Games cho hay sẽ hứa hẹn công phá thị trường game của đất nước tỷ dân bằng những sản phẩm mới và hấp dẫn nhất của công ty này. Không chỉ dừng lại ở Valorant, Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra… từng khiến thị trường game quốc tế sôi sục. Nay Riot còn hứa hẹn có thêm tựa game hot không kém.

game

Mark Merrill – Chủ tịch mảng game kiêm nhà đồng sáng lập Riot Games

Theo đó, dự án được nhắc tới ở đây chính là dự án R&D (nghiên cứu và phát triển) game tại Trung Quốc. Cụ thể, Mark Merrill – Chủ tịch mảng game kiêm nhà đồng sáng lập Riot Games hé lộ họ sẽ công phá thị trường game Trung Quốc vào khoảng thời gian tới. Vì vậy mà công ty âm nhạc đang gấp rút chiêu mộ nhân tài phát triển game để hoàn thiện dự án hoàn toàn mới.

Sau khi thông tin được lan truyền, đã có nhiều đồn đoán xoay quanh khi cho rằng cha đẻ của LMHT đang muốn phát triển một tựa game mobile tại đất nước tỷ dân. Căn cứ vào tiềm năng thì FPS sinh tồn (PUBG Mobile), moba (Vương Giả Vinh Diệu), FPS (CrossFire Legends)… và đặc biệt là “gacha game” (Genshin Impact).

game (2)

Loại bỏ tiếp những yếu tố liên quan, dân tình cho rằng sẽ chỉ còn lại cái tên là “waifu game” Genshin Impact là khả thi nhất trong danh sách này. Vì vậy việc game thủ cho rằng Riot Games đang dự định phát triển một “gacha game” với loạt gái xinh là hoàn toàn có cơ sở.

Bên cạnh đó, một số người chơi cũng chỉ ra rằng Riot đã thể hiện khả năng làm game “waifu” qua những sản phẩm như “gối ôm Vệ Binh Tinh Tú” cùng với các trang phục “đậm chất anime” trong LMHT. Do đó nên nhiều game thủ kỳ vọng Riot sẽ ra mắt một “gacha game” sẽ hấp dẫn với một loạt những “waifu” xinh đẹp trong vũ trụ LMHT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *