Riot Mortdog cho rằng Nunu Chiến Binh Rồng không hề mạnh

Riot Mortdog cho rằng Nunu Chiến Binh Rồng không hề mạnh
Rate this post

Giám Đốc của trò chơi ĐTCL đã khiến cho cộng đồng không khỏi phẫn nộ và bất bình khi cho rằng người chơi không thể đánh bại Nunu Chiến Binh Rồng là do….chơi tệ

Trong những ngày gần đây thì cộng đồng Đấu Trường Chân Lý đã không khỏi chú ý đến đội hình Nunu Chiến Binh Rồng, khi mà hầu hết game thủ đều cho rằng nó quá mạnh. Nguyên do được giải thích là vì bản thân Nunu đang sở hữu một lượng máu quá lớn, gần như không thể bị hạ gục nhanh chóng và khiến cho những ai đối đầu với đội hình này không khỏi khó chịu.

Xem thêm: DTCL: Chi tiết bản cập nhật 12.18 – Nerf nặng meta Nunu và buff Rồng và hệ tộc yếu

Cũng bởi vì lý do này nên tại phiên bản cập nhật 12.8, chính quân cờ Nunu Chiến Binh Rồng là cái tên được Riot Games “chăm sóc”. Cụ thể hơn thì Nunu sẽ bị giảm sát thương hút máu tăng cường, còn sẽ bị giảm mốc máu lẫn sát thương kỹ năng gốc cộng thêm. Điều này sẽ khiến cho đội hình Nunu Chiến Binh Rồng trở nên yếu hơn rất nhiều so với phiên bản 12.7 trước đây.

ĐTCL: Riot Mortdog cho rằng Nunu Chiến Binh Rồng không hề mạnh

Tuy nhiên trong một buổi stream mới nhất của Riot Mortdog, ông đã lên tiếng khẳng định rằng Nunu Chiến Binh Rồng không hề mạnh hay khó trị như những gì mà game thủ phàn này. Vị giám đốc ĐTCL cũng chia sẻ rằng có rất nhiều game thủ than phiền với ông về vấn đề này, tuy nhiên theo ông cho biết thì game thủ thua trước Nunu Chiến Binh Rồng chỉ vì họ xây dựng đội hình quá tệ mà thôi.

Xem thêm: DTCL Mùa 7: Hướng dẫn Top đội hình Lôi Long mạnh nhất bản 12.18 Rank Kim Cương

Nội dung mà Riot Mortdog chia sẻ trên stream của mình như sau:

“Rất nhiều người gửi ảnh cho tôi rồi than vãn rằng tại sao Nunu Chiến Binh Rồng mạnh thế… Nhưng rồi khi tôi nhìn lại đội hình của họ thì toàn là tướng 3 vàng 2 sao, ghép đồ sai, chọn lõi cũng tệ luôn nên gặp đội hình nào cũng thua thôi”

ĐTCL: Riot Mortdog cho rằng Nunu Chiến Binh Rồng không hề mạnh

Tất nhiên ý kiến này của Mortdog vẫn vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ game thủ, bởi vì có nhiều người đã xây dựng những đội hình tưởng chừng như bất khả chiến bại nhưng mỗi khi gặp phải Nunu là “tắt điện”, từ đó vuột mất đi vị trí Top 1 một cách không thể nào đáng tiếc hơn. Thậm chí có nhiều game thủ còn khẳng định rằng chỉ vì Mortdog “lười” trong việc chỉnh sửa tướng nên mới nói những lời như thế để hạ thấp trình độ của game thủ thua cuộc trước Nunu Chiến Binh Rồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *