Riot Games đang làm mọi cách để GAM Esports đến với CKTG 2022

Riot Games đang làm mọi cách để GAM Esports đến với CKTG 2022
Rate this post

Vừa qua, GAM và SGB là 2 đại diện của khu vực Việt Nam (VCS) có vé tham dự CKTG 2022 (Mỹ) – giải đấu lớn nhất năm của bộ môn LMHT. Sau 3 năm không tham gia các sân chơi lớn vì dịch bệnh, việc VCS trở lại sân chơi lớn này khiến người hâm mộ thể thao điện tử (Esports) nước nhà rất hưng phấn. Tuy nhiên, vấn đề muôn thuở của các đội tuyển Việt Nam – xin visa lại một lần nữa tái diễn.

Theo thông tin mới nhất, đội tuyển GAM Esports đã trượt visa đi Mỹ ở 1 số thành viên. Do đó, họ sẽ phải chờ ít nhất 14 ngày để có thể tiếp tục phỏng vấn xin visa trong đợt tiếp theo.

Riot Games đang làm mọi cách để GAM Esports đến với CKTG 2022 - Ảnh 1.

GAM Esports đang gặp phải vấn đề visa cho kỳ CKTG 2022 tại Mỹ

Trên trang chủ về thể thao điện tử lolesportsmedia, Riot Games đã đăng tải dòng thông báo sẽ hỗ trợ tối đa vấn đề visa cho GAM Esports cũng như các đội tuyển tại VCS. Cụ thể, phía Riot cho biết: “Chúng tôi đã làm việc với đại diện chính phủ về việc xin visa của khu vực VCS và chúng tôi vẫn hy vọng rằng đương kim vô địch VCS – GAM, sẽ có thể tham dự CKTG năm nay”.

Được biết, GAM và Riot Games sẽ có cuộc họp về vấn đề này trong ngày 12/9 để giải quyết vấn đề thị thực này.

Riot Games đang làm mọi cách để GAM Esports đến với CKTG 2022 - Ảnh 2.

Riot Games sẽ hỗ trợ GAM xin visa cho chuyến du đấu đến Mỹ sắp tới

Trong khi đó, một cái tên khác của Việt Nam cũng có vé đến với CKTG 2022 là SGB vẫn chưa đi phỏng vấn visa sang Mỹ và Mexico. Nhưng với sự cam kết hỗ trợ tối đa từ phía Riot Games thì cộng đồng game thủ yên tâm rằng LMHT Việt sẽ có thể trở lại sân chơi lớn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *