Ridgeline Games sẽ tập trung vào phát triển cốt truyện Battlefield!

Ridgeline Games sẽ tập trung vào phát triển cốt truyện Battlefield!
Rate this post

Ridgeline Games – studio mới của Marcus Lehto (đồng sáng lập Halo) sau khi gia nhập EA, được hãng game công bố sẽ tập trung vào phát triển cốt truyện chiến dịch cho các tựa game Battlefield trong thời gian tới.

Vào thời còn ở Bungie, Marcus Lehto từng làm chỉ đạo nghệ thuật cho các tựa game Halo và được coi là một “trụ cột” quan trọng của dòng game Halo, để có thể mang lại thương hiệu đáng nhớ của tựa game cho đến nay.

Sau đó, ông rời Bungie và thành lập V1 Games và phát triển Disintergration – tuy sau đó là một thất bại về cả doanh thu và chuyên môn, khiến hãng game phải đóng cửa sau đó.

Battlefield 2042. Ảnh: EA

Tại Ridgeline Games, studio sẽ cùng hợp tác với cả DICE và Ripple Effect nhằm mang lại sự thay đổi lớn trong “mở rộng cốt truyện, dẫn truyện và phát triển nhân vật” cho Battlefield.

Tuy là một studio mới được thành lập, Ridgeline Games lại “bao gồm các tài năng nhiều kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới” và là nền tảng quan trọng để “xây dựng tương lai của dòng game”.

Trong tương lai, EA trước đây đã tiết lộ kế hoạch xây dựng một “vũ trụ liên kết” cho Battlefield, vốn với sự dẫn dắt của Marcus Lehto sẽ có khả năng mang lại ảnh hưởng to lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *