Rell sắp sửa được buff, Rockstar Games chính thức nói lời chia tay GTA 5 và GTA Online

Rell sắp sửa được buff, Rockstar Games chính thức nói lời chia tay GTA 5 và GTA Online
Rate this post


Rockstar Games chính thức ‘nói lời chia tay’ với GTA 5 và GTA Online, cộng đồng game thủ háo hức khi Rell sắp sửa được buff, hứa hẹn trở thành tướng cực mạnh, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Chuyện gì thế này, Rockstar Games chính thức ‘nói lời chia tay’ với GTA 5 và GTA Online

Mới đây Rockstar đã cho đăng những dòng nội dung được cho là “lời cảm ơn” dành đến những ai đã và đang ủng hộ GTA 5. Đây được cho là động thái “dọn đường” cho màn ra mắt của GTA 6 trong thời gian tới. GTA 5 sẽ tròn chín tuổi vào ngày 17 tháng 9 tới đây và đây được cho là thời điểm thích hợp để Rockstar khép lại cuộc hành trình đầy vinh quang của tựa game này.

Trên trang web chính thức của Rockstar có đăng: “Grand Theft Auto V và Grand Theft Auto Online đại diện cho những nỗ lực tổng hợp của nhóm toàn cầu của chúng tôi trong nhiều năm. Chúng tôi muốn ghi nhận và cảm ơn tất cả những người đã đóng góp cho những trò chơi này, từ lần ra mắt ban đầu vào năm 2013 cho đến ngày nay.” Những dòng tin mùi mẫn này đã làm dấy lên nhiều tin đồn cho thấy rằng rất có thể GTA 6 có thể sẽ ra mắt ngay trong tháng 10.

tt26

LMHT: Cộng đồng game thủ háo hức khi Rell sắp sửa được buff, hứa hẹn trở thành tướng cực mạnh

Để tướng Rell có thể nhận được nhiều cảm tình hơn của cộng đồng LMHT, Rell sẽ tiếp tục được tăng sức mạnh ở phiên bản 12.17 tới. Cụ thể Rell sẽ được tăng tốc độ di chuyển ở dạng Chiến Giáp, thay đổi hồi chiêu chiêu E theo hướng có lợi. Việc tăng tốc độ di chuyển hứa hẹn sẽ là một ưu thế lớn với vị tướng này khi trước đó, đây chính là một trong những yếu điểm khiến Rell nhận về sự dè chứng của game thủ.

Nhưng nhìn chung, nhiều game thủ LMHT cũng đánh giá cao bộ kỹ năng của Rell khi vị tướng này vừa có 3 kỹ năng khống chế cứng diện rộng và 1 kỹ năng hất về phía sau.

tt27

Faker có thêm danh hiệu cá nhân đáng tự hào trong suốt hơn một thập kỷ thi đấu

Với những gì gặt hái được trong sự nghiệp, Quỷ vương đã được bình chọn trở thành “Ngôi sao Esports vĩ đại nhất”. Đây chính là danh hiệu được bình chọn bởi chuyên gia Anna Rossack trên trang Zu News. Lý giải về sự lựa chọn này của mình, Anna Rossack cho biết: 

“Cũng giống như những thế hệ trước như Ronaldo (Brazil), Pele (Brazil) ở bóng đá, Michael Jordan (Mỹ) ở bộ môn bóng rổ, danh hiệu này của Faker sẽ giúp cho eSports được công nhận là một bộ môn giúp các tuyển thủ ‘hái ra tiền’, không còn phải trốn tránh trước cái nhìn tiêu cực của gia đình và xã hội”.

Đây không phải lần đầu tiên Faker nhận được danh hiệu cao quý này mà trước đó, anh cũng từng dành được danh hiệu này trong suốt 3 năm liền, từ năm 2018-2020. Nếu so sánh về tuổi tác, đường giữa T1 đã cho thấy khả năng duy trì phong độ ổn định suốt 10 năm. Trong thời gian tới hứa hẹn anh sẽ còn tiếp tục tỏa sáng cùng các đồng đội.

tt28

Genshin Impact: Baizhu và Alhaitham có thể sẽ phải chờ đến 3.6

Một thông tin leak mới của Genshin Impact đã tiết lộ rằng hai nhân vật nổi tiếng, Baizhu và Alhaitham, có thể đến muộn hơn dự kiến của hầu hết người chơi. Nhà phát triển HoYoverse gần đây đã giới thiệu một khu vực chính mới có tên là Sumeru cùng với rất nhiều nhân vật đến từ đó, một số người trong số họ đã tham gia danh sách có thể chơi được.

Các rò rỉ của Genshin Impact thường gợi ý về các bản phát hành nhân vật mới thậm chí vài tháng trước khi chúng đến các máy chủ trực tiếp. Một leaker nổi tiếng có tên SaveYourPrimos đã tiết lộ thêm thông tin về hai nhân vật hệ Thảo được nhiều người chơi mong chờ nhất là Baizhu và Alhaitham.

tt29

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *