Reckoning hé lộ hình ảnh ingame đầu tiên cực hoành tráng

Reckoning hé lộ hình ảnh ingame đầu tiên cực hoành tráng
Rate this post

Avatar: Reckoning bất ngờ hé lộ những hình ảnh ingame đầu tiên, hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm cực kì hoành tráng trên điện thoại di động trong tương lai

Avatar: Reckoning là một dự án game hợp tác giữa Archosaur Games, Tencent, Lightstorm Entertainment và Disney đã từng được công bố vào đầu năm 2022 này. Theo như những lời giới thiệu thì đây sẽ là một trò chơi nhập vai bắn súng trực tuyến nhiều người chơi, được phát triển bởi Archosaur Games – cha đẻ của Dragon Raja nổi tiếng một thời.

Xem thêm: Avatar 2 tung thêm trailer phiên bản có 1-0-2 ấn định ngày khuấy đảo màn ảnh rộng

Siêu phẩm mobile Avatar: Reckoning hé lộ hình ảnh ingame đầu tiên cực hoành tráng

Hiện tại Avatar: Reckoning vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm và có lẽ trong tương lai không xa thì một phiên bản thử nghiệm Closed Beta sẽ được công bố. Còn ở phiên bản hiện tại, những gì mà game thủ biết được về trò chơi này đó chính là bạn có thể có cơ hội được khám phá những vùng đất chưa biết đến của Pandora mà thôi.

Siêu phẩm mobile Avatar: Reckoning hé lộ hình ảnh ingame đầu tiên cực hoành tráng

Ngoài ra một số thông tin bên lề cũng cho rằng Archosaur Games có lẽ chỉ là người chịu trách nhiệm phát triển trò chơi mà thôi, còn đơn vị phát hành sẽ được Level Infinite, đơn vị phát hành game quốc tế của ông lớn Tencent. Cũng có khá nhiều khả năng rằng Tencent chính là một trong những cổ đông lớn nhất đổ kinh phí vào trong dự án này của Disney.

Xem thêm: Fan hoang mang khi AVATAR bị Disney cho “bay màu” khỏi các nền tảng chiếu phim trực tuyến

Avatar là một trong những bom tấn điện ảnh nổi tiếng một thời, tuy nhiên thương hiệu này vẫn chưa có cho mình một trò chơi chuyển thể đúng nghĩa. Ngoài ra thời điểm phát hành của Avatar: Reckoning vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn, do đó nhiều người hâm mộ dự đoán rằng trò chơi này có khả năng sẽ được phát hành vào năm 2023 sắp tới với tiến độ phát triển như hiện tại.

Siêu phẩm mobile Avatar: Reckoning hé lộ hình ảnh ingame đầu tiên cực hoành tráng

Có thể thấy trong những năm gần đây, xu hướng phát hành game bom tấn trên diện thoại di động đang là mục tiêu của không ít những đội ngũ phát triển trò chơi điện tử. Do đó việc nắm bắt và chiếm lĩnh thị trường này luôn là ưu tiền hàng đầu và người được lợi nhất chắc chắn là game thủ khi được trải nghiệm hàng loạt những sản phẩm chất lượng, trong đó bao gồm cả Avatar: Reckoning.

Siêu phẩm mobile Avatar: Reckoning hé lộ hình ảnh ingame đầu tiên cực hoành tráng

Một phần lối chơi của Avatar: Reckoning cũng đã được hé lộ, khi mà người chơi sẽ bắt đầu chuyến hành trình cùng với nhân vật do họ tạo ra. Khi tham gia vào game thì game thủ sẽ liên tục thăng cấp, nâng cấp vũ khí, hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và tham gia vào những trận đấu nhiều người chơi (PvP).

Nều đồ họa của Avatar: Reckoning sẽ được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 4, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm chiến đấu và khám phá vô cùng ấn tượng dành cho người chơi của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *