Rainbow Six Mobile – Tựa game bắn súng đối kháng sắp được Ubisoft mở thử nghiệm

Rainbow Six Mobile – Tựa game bắn súng đối kháng sắp được Ubisoft mở thử nghiệm
Rate this post

Phiên bản Alpha của trò chơi được đánh giá khá tốt và có vẻ như trò chơi đã gần hoàn thiện (hoặc ít nhất là phù hợp để phát hành toàn cầu với một số bổ sung) để phục vụ cho người chơi trải nghiệm. Có thể là bây giờ Ubisoft đang chuẩn bị tung ra để cuối cùng chúng ta cũng có một tựa AAA mới. Cộng đồng người chơi đang mong đợi được trải nghiệm tựa game này.

Kể từ thời điểm tháng 04/2022, rất ít thông tin được chia sẻ về sản phẩm và không ít người tỏ ra lo lắng cho số phận của sản phẩm game bắn súng này. Tuy nhiên, chúng ta có thể thở phào nhẹ nhõm khi trò chơi hiện đã có trên Google Play Store.

Rainbow Six Mobile là trò chơi dựa trên Rainbow Six Siege – sản phẩm game mang tính chiến thuật 5v5 với hoạt động bắn súng cạnh tranh giữa hai team hoặc người chơi với nhau. Bạn sẽ trở thành người chơi nhập vai vào các chiến binh và sử dụng kỹ năng chiến thuật để chiến đấu trong game.

Ubisoft cho biết mục tiêu với Rainbow Six Mobile là “không phải để bạn ngừng chơi trên PC hoặc console và chuyển sang thiết bị di động” mà là cơ hội “chơi trò chơi bạn yêu thích trong thời gian ngắn, có thể truy cập được, đồng thời tạo điều kiện cho hàng triệu người chơi mới để có được trải nghiệm”.

Rainbow Six Mobile sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí. Nhiều vật phẩm trong game có thể mở khóa được và người chơi có thể “thử một lần khi bạn chưa sở hữu”. Tựa game hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng Android ở Mỹ, Canada, Mexico, Brazil, Philippines, Singapore và Ấn Độ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *