PUBG Mobile khuấy động sự kiện ghép đôi bằng cách ra mắt MV Nusa Setlove

PUBG Mobile khuấy động sự kiện ghép đôi bằng cách ra mắt MV Nusa Setlove
Rate this post


Vừa qua, để tạo hiệu ứng cũng như chào mừng sự ra mắt của map mới đang được chờ đón, PUBG Mobile đã cho ra mắt MV Nusa Setlove.

Trong PUBG Mobile, Setlove là sự kiện ghép đôi hoặc có thể được xem là những buổi “hẹn hò” để tìm hiểu đối phương. Để có thể tham gia vào sự kiện “hẹn hò” này, game thủ sẽ phải đăng ký trước để được bắt cặp với nhau. Khi đến thời điểm sự kiện diễn ra, họ sẽ có cơ hội làm quan và bắt cặp để cùng sinh tồn trong một trận đấu PUBG Mobile. Nhờ việc trải qua các trận đấu Setlove cùng nhau, các cặp đôi được tạo điều kiện tối đa để tìm hiểu cũng như trò chuyện với đối phương nhiều hơn. Nếu họ tìm thấy sự đồng điệu thì có thể kết bạn, trở thành một đồng đội trong game hoặc thậm chí có thể trở thành bạn bè ngoài đời thực.

Sự kiện Setlove

Cũng từ ý tưởng vô cùng độc đáo đó, PUBG Mobile đã phát hành MV Nusa Setlove trong ca sĩ Nguyễn Trung Kiên phụ trách. Nội dung chủ yếu của MV sẽ xoay quanh việc các game thủ có thể ghép cặp cùng nhau để đồng hành tại map đấu mới – Nusa.

>> XEM THÊM: Tất tần tật về bản cập nhật PUBG Mobile 2.2

Bản đồ Nusa

Ngoài ra, nội dung của MV còn là hành trình tìm kiếm “true love” của một chàng trai. Anh chàng sau đó may mắn gặp được Bụt Victor và đã tìm được hạnh phục của đời mình. Tưởng chừng như cả hai sẽ có được cái kết “trong mơ” sau quãng thời gian hạnh phúc bên nhau thì màn quay xe ở cuối MV đã khiến toàn bộ người xem đầy ngỡ ngàng và phì cười.

Các bạn hãy xem MV và cảm nhận những giai điệu đầy bùng nổ nhưng không kém phần lãng mạn trong ca khác Nusa Setlove nhé!

Hãy theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về PUBG Mobile nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *