Project U cho phép đăng ký trải nghiệm giai đoạn close beta

Project U cho phép đăng ký trải nghiệm giai đoạn close beta
Rate this post

Ubisoft mời người chơi đăng ký trải nghiệm bản close beta của Project U, game bắn súng co-op mới hứa hẹn một cuộc chiến chống lại các mối đe dọa đầy thử thách.

Project U

Project U hiện đang được phát triển bởi Ubisoft.

Ubisoft vừa công bố trang web chơi chính thức của Project U, game bắn súng coop hoàn toàn mới. Mặc dù lâu nay người ta vẫn biết rằng đội ngũ phát hành có một số dự án bí mật đang được sản xuất, nhưng mọi thông tin cụ thể về tiềm năng đều khá mơ hồ, với những rò rỉ và chi tiết dường như thiếu rất nhiều thông tin liên quan nào về một game bắn súng nhiều người chơi coop mới. Trong khi Ubisoft có thể đã thử một vài lần trong việc đưa ra một ý tưởng trò chơi hợp tác mới lạ và thú vị, thì Project U dường như có một số điều đáng chú ý. Đáng chú ý nhất, có lẽ, thực tế là sản phẩm được mô tả như một “khái niệm mới về game bắn súng co-op”, nơi người chơi có nhiệm vụ làm việc cùng nhau để sống sót sau một cuộc tấn công dữ dội những loại kẻ thù khác nhau.

Vì Project U chỉ mới chuẩn bị bước vào một trong những giai đoạn chơi thử nghiệm sớm nhất, nên Ubisoft đang khá chọn lọc về những thông tin mà họ đang chia sẻ với những người thử nghiệm tiềm năng của mình. Không giống như The Division: Heartland, vốn hầu như chỉ là một số lượng đã biết trước đó, Project U còn bí ẩn hơn nhiều. Những người chơi quan tâm có thể đăng ký bằng trang web chính thức của Ubisoft và mặc dù mọi người đều được hoan nghênh làm như vậy, nhưng điều đáng lưu ý là chỉ những người chơi từ Tây Âu mới đủ điều kiện tham gia trong giai đoạn này.

Project U

Ngoài Project U, nhà phát triển Ubisoft cũng đã giới thiệu Project Q với nhiều tranh cãi xoay quanh NFT.

Thật kỳ lạ, Project U không hề có mặt tại buổi giới thiệu Ubisoft Forward năm nay, mặc dù điều này không có gì đáng ngạc nhiên, tùy thuộc vào mức độ phát triển của trò chơi. Với việc hầu như không có phương tiện truyền thông nào chia sẻ và không có gì thiếu sót về phần giới thiệu lối chơi cơ bản trên trang web, Ubisoft đang cố tình tìm cách không thu hút sự chú ý cực kỳ rộng rãi, và khá khả thi khi tiết lộ chính thức sẽ không diễn ra trong một thời gian dài.

Một phần của thông báo cũng không có gì đáng chú ý, nhưng điều đó dường như cho thấy rằng trong Project U bạn sẽ đối phó với các loại mối đe dọa từ máy móc. Những chiếc máy bay không người lái được giới thiệu trông hơi giống với những chiếc đã xuất hiện trong Ghost Recon Breakpoint của Ubisoft. Trong khi thảo luận về Project U, có thể là tốt hơn khi phân biệt giữa nó với Project Q của Ubisoft và những tranh cãi xoay quanh NFT của tựa game. Cụ thể, Project Q là một trò chơi đấu trường chiến đấu đồng đội bằng cách nào đó sẽ tận dụng công nghệ NFT của Ubisoft. Vẫn chưa rõ Project U có sử dụng NFT hay không, nhưng dù sao thì tính năng này dường như không quan trọng lắm trong phiên bản beta thử nghiệm đầu tiên của nó.

Xem thêm: Triangle Strategy cống bố ngày phát hành trên Steam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *