Pokémon GO lên kế hoạch chào đón Halloween, người chơi có thể nhận nhiều vật phẩm giá trị

Pokémon GO lên kế hoạch chào đón Halloween, người chơi có thể nhận nhiều vật phẩm giá trị
Rate this post

Không còn nhận được sự chú ý như hồi mới ra mắt, thế nhưng nhà phát hành tựa game Pokémon GO vẫn thường xuyên tung ra những bản cập nhật và sự kiện thú vị để “tri ân” những người dùng gắn bó. Một trong những hoạt động đó là Ngày cộng đồng GO, diễn ra đều đặn hàng tháng.

Mới đây, nhà phát hành Niantic tiết lộ rằng, Pokémon GO sẽ tổ chức Ngày cộng đồng tháng 10 theo chủ đề Halloween, với sự xuất hiện của Pokémon hiếm Litwick – ngọn nến lửa dễ thương. Sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 15/10 từ 14 giờ – 17 giờ theo giờ địa phương, với nhiều phần thưởng bên cạnh lượng Litwicks được tung ra.

Pokémon GO lên kế hoạch chào đón Halloween, người chơi có thể nhận nhiều vật phẩm giá trị - Ảnh 1.

Tại đây, nhà phát hành Niantic cung cấp cho người chơi nhiều phần thưởng hữu ích và cơ hội bắt những con quái vật hiếm. Cụ thể, các “huấn luyện viên” có cơ hội tăng chỉ số kinh nghiệm (XP) và nhận kẹo – vật phẩm đặc biệt, giúp nâng cấp sức mạnh/ tiến hóa cho Pokémon.

Trong suốt sự kiện, những người tham gia sẽ nhận được: 3x bắt XP (kinh nghiệm); 3x bắt kẹo; 2x Cơ hội nhận kẹo XL khi bắt Pokémon (Cấp 31 trở lên). Tất cả các giao dịch thực hiện trong sự kiện sẽ được giảm 50% phí, có thể thực hiện hai giao dịch đặc biệt trong ngày.

Pokémon GO lên kế hoạch chào đón Halloween, người chơi có thể nhận nhiều vật phẩm giá trị - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, trong Ngày cộng đồng, số lượng Pokémon phong phú hơn những ngày thường, cơ hội bắt được Pokémon phiên bản hiếm cũng nâng lên. Đây là tin mừng với các “huấn luyện viên” của tựa game này khi những chú Pokémon mà họ săn đón từ lâu có thể sẽ xuất hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *