PlayStation Plus công bố game miễn phí tháng 9/2022 – Tin Game

PlayStation Plus công bố game miễn phí tháng 9/2022 – Tin Game
Rate this post

Từ ngày 6 tháng 9, những game thủ đã đăng kí dịch vụ PlayStation Plus mức độ Essential có thể tải và chơi miễn phí các tựa game sau.

1. Need for Speed Heat

Need for Speed Heat là trò chơi nổi tiếng nhất trong đợt này. Đây là phần mới nhất của loạt game đua xe lâu đời của EA và là một ngã rẽ đúng hướng.

Thương hiệu đã có phần thụt giảm về mặt chất lượng trong những năm 2010, nhưng Need for Speed Heat đã đem lại niềm vui đua xe đường phố thuần túy mà loạt game được biết đến trong của giai đoạn Underground đầu 2000s.

Sở hữu một hệ thống ngày và đêm thú vị, khi người chơi có thể đua những sự kiện hợp pháp vào ban ngày, và bất hợp pháp vào ban đêm. Need for Speed Heat cung cấp một số lượng phong phú các cuộc đua và bộ phận nâng cấp xe, giúp cho trải nghiệm chơi luôn mới mẻ trong suốt thời lượng hơn 10 giờ.

Nó đã giành được điểm 8/10 trong bài đánh giá Need for Speed Heat của Vietgame. Need for Speed Heat không có bản nâng cấp PlayStation 5, nhưng bạn có thể chơi phiên bản PlayStation 4 của nó thông qua chức năng tương thích ngược.


2. Toem

Toem là một tựa game indie thú vị mới phát hành năm ngoái. Bạn sẽ vào vai một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi để tìm kiếm cơ hội chụp nhanh hiện tượng Toem cùng tên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thư giãn không chiếm quá nhiều thời gian thì Toem là một lựa chọn tốt. Trò chơi xoay quanh việc giải các câu đố bằng cách chụp ảnh thế giới xung quanh bạn.

Bên cạnh cơ chế chơi thú vị, Toem sở hữu phong cách đồ họa màu đen trắng khá bắt mắt và những bản nhạc nền khá êm tại. Chỉ có những người sử dụng PS5 mới có thể nhận được Toem.


3. Granblue Fantasy: Versus

Người hâm mộ thể loại game đối kháng có thể tải Granblue Fantasy: Versus, một trò chơi song đấu 2.5D được phát triển bởi Arc System Works.

Với các nhân vật xuất hiện lần đầu tiên trong trò chơi di động Granblue Fantasy vào năm 2014, Versus là một tựa game đối kháng đấu đầy phong cách với cơ chế tuyệt vời. Versus cũng tích hợp các hệ thống RPG, khá phù hợp vì Granblue Fantasy đầu tiên là một game nhập vai.


Nếu bạn chưa có, hãy nhớ lấy game PlayStation Plus tháng 8 trước khi chúng rời khỏi danh sách vào ngày 6 tháng 9. Đội hình của tháng 8 bao gồm Yakuza: Like a Dragon, Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2Little Nightmares.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *