Phantom Fury, “hậu bản” Ion Fury, được công bố

Phantom Fury, "hậu bản" Ion Fury, được công bố
Rate this post

Tại sự kiện Realms Deep 2022, 3D Realms cùng Slipgate Ironworks vừa giới thiệu Phantom Fury – tụa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được lấy cảm hứng từ phim, với sự trở lại của Shelly “Bombshell” Harrison từ Ion Fury.

Cốt truyện của Phantom Fury diễn ra nhiều năm sau trận chiến giữa Shelly với Jadus Heskel – người đồng nghiệp cũ đã cứu cô khỏi cơn mê. Shelly thức tỉnh với một cánh tay sinh học và một nhiệm vụ: theo dõi và thu hồi Demon Core, hiện vật có sức công phá chưa từng có, trước khi kẻ thù nhúng tay vào.

Qua Phantom Fury, người chơi sẽ đi phiêu lưu xuyên nước Mỹ chiến đấu với quân phản diện, các cyborg nguy hiểm, dị nhân độc ác cùng các màn boss đầy thách thức, được đặt tại khách sạn Albuquerque tồi tàn, các cơ sở bỏ hoang ở Los Alamos, bảo vệ đường phố của Chicago và lạc vào các địa điểm thám hiểm đầy kỳ quái.

Ngoài thiết kế chân thật, thế giới của tựa game còn gồm hàng loạt các tương tác: lái trực thăng, giải quyết câu đố môi trường, xâm nhập vào máy tính, hay thậm chí chơi các tựa game arcade và khúc côn cầu.

Mỗi nhiệm vụ đều sẽ đi kèm với các tương tác thú vị, và người chơi sẽ phải sáng tạo để tìm ra câu trả lời đúng.

Phantom Fury dự kiến sẽ được ra mắt trên các nền tảng PlayStation 5, Xbox Series X|S, Nintendo Switch và PC trong năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *