Penny Blood hậu duệ game nhập vai Shadow Hearts bất ngờ xuất hiện

Penny Blood hậu duệ game nhập vai Shadow Hearts bất ngờ xuất hiện
Rate this post

Chiến dịch gây quỹ Kickstarter cho Penny Blood ra mắt cùng với nhiều thông tin chi tiết hơn khiến người hâm mộ Shadow Hearts một thời không khỏi vui mừng.

Vừa qua thông tin Penny Blood được công bố cùng Trailer mới khiến cho người hâm mộ thể loại JRPG không khỏi vui mừng. Nếu bạn chưa biết thì Penny Blood đến từ đội ngũ huyền thoại từng làm ra dòng game Shadow Hearts huyền thoại. Trước đây từng có tin đồn rằng Shadow Hearts sẽ có phiên bản Prequel kể về tiền truyện trước thời của nhân vật Yuri tuy nhiên mãi đến sau này dự án đã bị huỷ bỏ do cách biệt về thế hệ máy chơi game.

‘Tựa game được phát triển trên phần cứng cũ kỹ cũng như doanh thu kém đã góp phần khiến cho nhà phát hành không muốn tiếp tục với dự án. Điều này đã khiến cho người hâm mộ dòng game Shadow Hearts phải tiếc nuối trong suốt một thời gian dài. Kể từ đó dự án không hề có thêm bất kỳ thông tin gì mới, mãi cho đến thời gian gần đây khi chứng kiến sự xuất hiện của Penny Blood các fan mới có quyền hy vọng lại. Dự án xuất hiện trên trang gây quỹ cộng đồng Kickstarter khá nổi tiếng cùng với trailer mới toanh.

Kể từ khi Kickstarter ra mắt vào năm 2009, nền tảng huy động vốn cộng đồng trực tuyến đã không thể thiếu trong việc tài trợ cho nhiều dự án trong ngành công nghiệp trò chơi. Các thương hiệu nổi tiếng như Bloodstained đã được tạo ra thông qua Kickstarter và nền tảng này cũng đã chứng kiến ​​sự hồi sinh của các tựa game chủ lực như Shenmue. Mới đây, Penny Blood đã chính thức được tiết lộ thông qua Kickstarter với tư cách là người kế vị tinh thần cho loạt game RPG huyền thoại. Giờ đây, chiến dịch Kickstarter của họ đã chính thức ra mắt, giúp người hâm mộ có cái nhìn sâu sắc hơn về tựa game này trong thời gian tới.

Theo như những gì trong trailer mang đến người chơi sẽ đến với một cốt truyện khác có phần đen tối không kém với Shadow Hearts. Vẫn sẽ là một nhân vật chính sầu đời và già dặn kinh nghiệm, có phần đứng tuổi hơn Yuri trước đây. Game sẽ mang đến những nhân vật với nhiều tạo hình đẹp mắt khác nhau xuất hiện để người chơi có thể thu phục trong suốt quá trình chơi.

Gameplay theo như những cảm nhận ban đầu được thấy có nhiều nét tương đồng với Shadow Hearts, tuy nhiên thay vì chạy theo chiều vòng tròn đồng hồ và canh Perfect hay Strike, người chơi sẽ canh khi đường năng lượng chạy zic zac qua các điểm chấm nhỏ tất nhiên là sát thương vẫn sẽ phụ thuộc vào việc bạn canh Strike hay Perfect như xưa. Ngoài ra các nhân vật sẽ có nhiều kỹ năng chiến đấu độc quyền riêng biệt hỗ trợ tối đa cho trận đấu. Đó cũng là điểm hấp dẫn trong gameplay của Penny Blood mang lại. Đây quả là tin vui lớn dành cho những tín đồ hâm mộ dòng game nhập vai nổi tiếng được thấy hồi sinh với một hình dạng mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *