One Piece Odyssey ra mắt trailer mới, xác nhận phát hành đầu năm 2023

One Piece Odyssey ra mắt trailer mới, xác nhận phát hành đầu năm 2023
Rate this post

Một đoạn trailer mới của One Piece Odyssey đã chính thức xác nhận ngày ra mắt trò chơi, đồng thời hé lộ thêm về cốt truyện game kèm theo những phần thưởng đặt trước

Ngày nay, One Piece đã trở thành một gã khổng lồ trong ngành công nghiệp giải trí, với vô số những bộ phim điện ảnh, ấn phẩm ăn theo, cùng nhiều trò chơi điện tử đa dạng thể loại. Từ thể loại đánh đấm mang phong cách Dynasty Warriors, game đối kháng cho tới đi cảnh. Dự án mới nhất với tên gọi One Piece: World Seeker đã cố gắng đi theo hướng phiêu lưu thế giới mở, nhưng thất bại nặng nề.

One Piece Odyssey ra mắt trailer mới, xác nhận phát hành đầu năm 2023

Xem thêm: NPH của Elden Ring tiết lộ thêm nhiều thông tin về One Piece Odyssey, thời gian ra mắt vấn còn bỏ ngõ

Nhân kỷ niệm 25 năm ra mắt One Piece, tựa game One Piece Odyssey đã được công bố, với lối chơi nhập vai đánh theo lượt rất khác biệt. Tại sự kiện Tokyo Game Show 2022 mới đây, Bandai Namco Europe đã đăng tải một đoạn trailer mới của One Piece Odyssey, giới thiệu thêm về cốt truyện trò chơi, cùng với ngày ra mắt chính thức.

Lần này, nhóm Mũ Rơm đã trôi dạt đến một hòn đảo kì bí mang tên Waford, và gặp gỡ một cô bé tên Lim. Cả bọn bất ngờ bị lấy đi sức mạnh, và buộc phải bắt đầu hành trình giành lại sức mạnh của mình. Bên cạnh giới thiệu nội dung và bối cảnh trò chơi, trailer còn tiết lộ những phần quà đặt trước, bao gồm các tài nguyên trong game và những bộ trang phục trước Timeskip của băng Mũ Rơm, cùng các phiên bản khác nhau của trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *