Nunu bị nerf, xoay bài sang giáo án Lee Sin Chiến Binh Rồng

Nunu bị nerf, xoay bài sang giáo án Lee Sin Chiến Binh Rồng
Rate this post


Chiến Binh Rồng dù đã bị nerf nhưng vẫn tỏ ra là một lối chơi rất mạnh trong ĐTCL mùa 7.5 và các game thủ có tận dụng Lee Sin với vai trò chủ lực.

Trong phiên bản 12.18 vừa qua dành cho Đấu Trường Chân Lý, lối chơi Nunu Chiến Binh Rồng từng ‘làm mưa làm gió’ ở thời điểm đầu mùa 7.5 đã chính thức bị nerf và bắt buộc các game thủ phải tìm cách xoay bài đối với đội hình Chiến Binh Rồng. Sau khi Nunu không còn được người chơi ĐTCL trọng dụng, Lee Sin đã nổi lên như một phương án cứu cánh của Chiến Binh Rồng với khả năng tung cước là unit địch ‘bay màu’ ngay lập tức nếu được ghép đồ đủ mạnh.

Tuy nhiên, chỉ mình Lee Sin thôi là chưa đủ để đảm nhận hoàn toàn vai trò gây sát thương chính mà các game thủ cần bổ sung thêm những unit mạnh mẽ khác và một trong số đó là Rengar khi vị tướng này sẽ càn quét ở tuyến sau trong khi Lee Sin ‘tung cước’ ở dàn chắn hàng đầu. Bộ đôi này sẽ tỏ ra vô cùng hữu dụng trước những đội hình có nhiều chủ lực máu giấy đang hot ở thời điểm hiện tại.

Khởi đầu với Chiến Binh Rồng từ sớm sẽ là sự lựa chọn không tồi

>> Xem thêm: ĐTCL: Gây sát thương siêu ‘lỗi’ với bộ đôi Seraphine và Pantheon

Các game thủ ĐTCL trong giai đoạn đầu trận sẽ có khá nhiều bộ khung khởi đầu khác nhau bởi đội hình này chỉ mạnh trong giai đoạn từ cấp 7 trở đi khi đã có gần như đầy đủ trang bị cho Lee Sin và Rengar. Hộ Vệ và Chiến Binh Rồng sẽ là một lựa chọn khá tối ưu và nên ưu tiên các unit lên 2 sao sớm nhằm giữ máu nhất có thể.

Ở giai đoạn giữa game thì Lee Sin sẽ đảm nhận việc gây sát thương với Qiyana và Rengar càn quét phía sau

Kể từ thời điểm lên cấp 6, người chơi sẽ tập trung vào việc reroll nhằm tìm lên sao nhanh nhất có thể cho Lee Sin và Rengar cũng như là ghép thêm trang bị cần thiết bởi đây là hai unit quan trọng nhất của đội hình. Chơi đội hình dạng này cũng yêu cầu các game thủ phải xếp các tướng sao cho thật đẹp để Lee Sin có thể tung cước trúng nhiều mục tiêu nhất có thể trong khi Rengar cần phải nhảy đúng vào các chủ lực yếu máu.

Về sau bổ sung thêm Yasuo là đội hình Chiến Binh Rồng đã hoàn thiện

Đến giai đoạn cuối trận, bổ sung thêm Yasuo vào đội hình và kích mốc 6 Chiến Binh Rồng thì đội hình này đã hoàn thiện và có thể đảm bảo cho người chơi một vị trí chắc chắn trên top 4 nhưng nếu xui xẻo gặp phải các đội hình Rồng Thần hay nhiều tướng bậc cao thì có khả năng sẽ nhận thua nếu không xếp đội hình đẹp. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.