Night Market của Valorant chính thức trở lại trong tháng 9

Night Market của Valorant chính thức trở lại trong tháng 9
Rate this post

Một trong những sự kiện khá được mong chờ của game thủ Valorant – Chợ Đêm chính thức hẹn ngày tái xuất trong cửa hàng.

Chợ Đêm – một sự kiện được rất nhiều game thủ Valorant sẽ quay trở lại vào cuối tháng 9 này và mang tới hàng loạt những skin đẹp giá rẻ bất ngờ cho người chơi.

Chợ Đêm Valorant 1

Valorant hiện đang có những vật phẩm đủ giá cả trong cửa hàng với giá tiền chênh lệch nhau ở mức tương đối. Những khẩu súng đắt tiền đôi khi không phù hợp với tất cả mọi người chơi. Tuy nhiên, những người sưu tầm luôn quan tâm đến việc sắm cho mình những món đồ xa xỉ. Vào năm 2022, Riot Games đã mang tới một cách khác để người chơi có thể sở hữu những sản phẩm xa xỉ với một cái giá rẻ hơn rất nhiều với cái tên “Chợ Đêm”. Cửa hàng tiện lợi này sẽ mang tới 6 sản phẩm khi gần kết thúc một season với cái giá rẻ hơn rất nhiều.

Chợ Đêm Valorant 2

Chợ Đêm Valorant lần này sẽ bắt đầu từ ngày 28 tháng 9 và sẽ kết thúc vào ngày 11/10. Như thường lệ, hầu hết các sản phẩm của Chợ Đêm sẽ bao gồm 2 vật phẩm cao cấp và 4 vật phẩm ngẫu nhiên được bán với giá chỉ bằng 50% so với giá bình thường.

Hãy nhớ rằng mặc dù Chợ Đêm sẽ mang tới những vật phẩm rẻ đến khó tin, nhưng nó vẫn sẽ tuân theo một số qui tắc nhất định. Cửa hàng này sẽ có các bộ skin đủ loại thành phần và cũng vô cùng ngẫu nhiên, thế nên người chơi không cần phải hi vọng vào việc mình sẽ có đủ những thứ mà mình cần.

Xem thêm: Night Market Valorant và những gì bạn cần biết

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *