Những vị tướng cần được chỉnh sửa sức mạnh ngay lập tức!

Những vị tướng cần được chỉnh sửa sức mạnh ngay lập tức!
Rate this post


Đây đều là những vị tướng có sức mạnh ‘lạ lắm’ khiến game thủ Liên Quân Mobile khẩn cầu Garena điều chỉnh càng sớm càng tốt.

Những phiên bản cập nhật thường xuyên trong Liên Quân Mobile chủ yếu vì mục đích CÂN BẰNG GAME. Tuy nhiên, Garena đã không ít lần hành động một cách khó hiểu khi đưa ra những pha điều chỉnh ‘đi vào lòng đất’ hoặc vô tình buff lố cho một vị tướng nào đó. 

Hiện tại, Liên Quân Mobile đang tồn tại rất nhiều vị tướng bị ‘sai’ về sức mạnh và cần được chỉnh sửa càng sớm càng tốt để game trở nên cân bằng đúng nghĩa. Vậy đó là những ai?

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 4 tướng Hỗ Trợ dẫn đầu về tỷ lệ thắng trong mùa 23

Lauriel

Mặc dù được khá nhiều game thủ trọng dụng nhưng Lauriel vẫn lọt vào danh sách cần được chỉnh sửa. Lý do được người chơi đưa ra rằng, Lauriel là tướng băng xả giao tranh nhưng lượng máu lại quá mỏng, sát thương không thể bùng nổ trong thời gian ngắn và không chế cũng không đủ tốt nên rất dễ đột tử trong giao tranh. 

Lauriel cần được chỉnh sửa về lượng sát thương gây ra cũng như khả năng khống chế làm chậm để cô nàng có thể sớm ngày trở lại vị thế từng có của mình.

Lauriel Liên Quân Mobile

Krixi

Chiêu 1 của Krixi chính là thứ khiến nhiều game thủ phải ngao ngán vì lượng sát thương gây ra là quá lớn. Đúng với cái tên ‘bướm ảo’ – lượng dame từ mà cô nàng Pháp Sư này đủ sức để tiễn luôn chủ lực địch về tế đàn trong tích tắc. 

Theo đó, rất nhiều người chơi Liên Quân thấy ‘nản’ và mong muốn Garena nerf đôi chút về nguồn sát thương quá ‘ảo diệu’ của Krixi.

Krixi Liên Quân Mobile

Thorne

Sở hữu cho mình tận 3 loại đạn, nhưng phần lớn game thủ đều ‘kêu gào’ yêu cầu chỉnh sửa Đạn Xanh bởi sát thương của loại đạn này là cực lớn. Về cơ bản, Đạn Xanh giúp Thorne đánh lan ra các mục tiêu xung quanh và lượng dame là rất khủng khi chỉ cần 2 viên là đủ đưa cả team địch máu giấy về với ‘đất mẹ’.

Điều này khiến nhiều người cảm thấy bất mãn vì game đang dần mất tính công bằng khi có nhiều Xạ Thủ thì quá mạnh, còn lại thì quá yếu.

Thorne Liên Quân Mobile

Zuka

Vị tướng lỗi game này đang được đông đảo người chơi kêu gọi giảm sức mạnh khi hội tụ đầy đủ ưu điểm ‘chết người’ như cơ động, sốc sát thương và chống chịu tốt. Thậm chí, Zuka còn được đánh giá là vượt mặt Richter về độ toàn diện. Vì vậy, nếu Garena không sớm có sự chỉnh sửa thì Zuka sẽ còn oanh tạc trên bản đồ Liên Quân Mobile rất lâu nữa. 

Zuka Liên Quân Mobile

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhiều tin tức và nội dung hấp dẫn về Liên Quân Mobile nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *