Những thứ cần chuẩn bị để trở thành ‘best Zephys’

Những thứ cần chuẩn bị để trở thành 'best Zephys'
Rate this post


Đây là những ‘bước đầu tiên’ trong quá trình trở thành một ‘best Zephys’ trong Liên Quân Mobile mùa 23. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về tướng Zephys trong Liên Quân Mobile

Zephys là tướng Đấu Sĩ – Sát Thủ đáng gờm bậc nhất Liên Quân Mobile khi vừa ‘trâu bò’, vừa cơ động nhờ có bộ kỹ năng sát thương cao và truy đuổi hoặc tháo chạy cực kỳ tốt. 

Đặc biệt, sau khi trở thành ‘người mẫu’ cho trang phục collab với bộ anime đình đám Kimetsu no Yaiba, Zephys đã trở lại đầy mạnh mẽ trong meta game. Do vậy, nếu bạn đang muốn tập luyện để chơi vị tướng này thì hãy xem ngay cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu chuẩn chỉnh nhất tại mùa 23 này bởi đây chính là bước khởi đầu để trở thành một ‘best Zephys’ đó!

Zephys là tướng Đấu Sĩ - Sát Thủ đáng gờm bậc nhất Liên Quân Mobile khi vừa 'trâu bò', vừa cơ động nhờ có bộ kỹ năng sát thương cao và truy đuổi hoặc tháo chạy cực kỳ tốt

Bảng phù hiệu

Vực Hỗn Mang: Hấp Huyết – Cường Công – Ma Chú

Thành Khởi Nguyên: Quả Cầu Băng Sương – Thợ Săn

Bảng phù hiệu nên tham khảo khi chơi Zephys

Bảng Ngọc

Ngọc Đỏ: 10 viên công vật lý/xuyên giáp.

Ngọc Tím: 10 viên công vật lý/tốc chạy.

Ngọc Xanh: 10 viên công vật lý/xuyên giáp.

Bảng ngọc nên tham khảo khi chơi Zephys

Build trang bị

Đây là build đồ được rất nhiều top Zephys Việt Nam ‘spam’. Mặt khác, Zephys là chất tướng vốn ‘trâu bò’ nên bạn có thể tùy vào tình hình trận đấu để lựa chọn lên Kiếm Truy Hồn hoặc Rìu Leviathan. 

Bộ trang bị nên tham khảo khi chơi Zephys

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhanh – Build trang bị, bảng ngọc và phù hiệu cho Elsu

Trên đây là những gì mà game thủ Liên Quân cần chuẩn bị để tập luyện vị tướng Zephys. Hi vọng bạn sẽ có được những ván đấu hiệu quả với vị tướng này trong mùa 23.

Sau khi trở thành 'người mẫu' cho trang phục collab với bộ anime đình đám Kimetsu no Yaiba, Zephys đã trở lại đầy mạnh mẽ trong meta game

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *