Những thay đổi mới cho Valorant trong bản cập nhật 5.07 sắp tới

Những thay đổi mới cho Valorant trong bản cập nhật 5.07 sắp tới
Rate this post


Bản cập nhật sẽ bổ sung các tính năng mới cho tựa game Valorant trên giao diện người dùng và các chỉnh sửa cần thiết cho một số bản đồ phổ biến.

Bản cập nhật 5.07 sắp tới của tựa game Valorant sẽ bổ sung một loạt thay đổi cho trò chơi. Hiện tại, bản cập nhật dự kiến ​​sẽ được triển khai vào ngày 4 tháng 10, ngay sau khi Riot Games tiến hành bảo trì các phiên bản trước đó. Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu những thay đổi liên quan đến những phần cập nhật của tựa game này nhé. 

1. Kích thước tệp dự kiến ​​cho bản cập nhật 5.07 sắp tới 

Bản cập nhật 5.07 sẽ thay đổi đáng kể khả năng hiển thị của Yoru, Reyna, Skye và KAY / O. Chúng cũng sẽ được thêm các tính năng cho giao diện người dùng mới xoay quanh kho vũ khí và một số bản sửa lỗi nhỏ khác. Bản PBE 5.07 mới nhất cũng có những thay đổi lớn đối với bản đồ Fracture, bản đồ này được cho là sẽ xuất hiện trực tiếp trong Valorant với bản cập nhật sắp tới.

Các bản cập nhật trong Valorant thường có dung lượng từ 1,5 GB đến 2 GB. Các chỉnh sửa sắp tới của tựa game này sẽ thay đổi rất nhiều, kích thước tệp của bản vá dự kiến ​​sẽ bằng hoặc lớn hơn các bản trước. Ở phiên bản 5.07 có dung lượng từ 1,7-1,8 GB.

>> XEM THÊM: Valorant Mobile sẽ sớm được ra mắt khi đã hoàn thành giai đoạn thử nghiệm tại Google Play

2. Tất cả các thay đổi sẽ có trong bản vá của Valorant 5.07

Các nhà phát triển đã xem xét kỹ hơn trạng thái của một số lỗi lần này và đã khắc phục chúng. Khả năng xuất hiện chớp nhoáng của Skye và KAY / O rất mạnh trong các tình huống một đấu một và cho phép họ áp dụng lối chơi độc lập. Còn Reyna’s Leer và Yoru’s Blindside thì tương đối yếu hơn so với những nhân vật khác.

Để khắc phục sự cố nói trên, các nhà phát triển đã tinh chỉnh Guiding Light và FLASH / DRIVE của Skye và KAY / O. Yoru và Reyna giờ sẽ có khả năng xuất hiện nhanh hơn, tất cả là nhờ vào bản nâng cấp 5.07. Ngoài những thay đổi trên, các nhà phát triển sẽ thêm một số chỉnh sửa cân bằng cho một vài loại bản đồ phổ biến với bản 5.07.

Fracture dự kiến ​​sẽ nhận được những cải thiện về chất lượng hoạt ảnh để cân bằng giữa người tấn công và người phòng thủ. Valorant thuộc thể loại game bắn súng chiến thuật phổ biến, nhưng lối triển khai của trò chơi này khiến các game thủ dễ bị nhàm chán khi trải nghiệm. Riot Games sẽ bổ sung những chế độ mới trong tương lai để tạo cho người chơi có được những trải nghiệm thú vị nhất.

Những thay đổi về nhân vật sắp tới cũng sẽ khuyến khích người chơi áp dụng lối chơi mà Riot dành cho từng lớp nhân vật của Valorant. Những thay đổi về giao diện người dùng sắp tới cũng có vẻ thú vị, vì người chơi sẽ có thể đánh dấu trang bị vũ khí đã sở hữu là mục yêu thích của họ. Họ sẽ có thể lọc bộ sưu tập vũ khí của mình dựa trên mục yêu thích.

Những cập nhật quan trọng trong bản vá sắp tới của Valorant

Một tính năng mới được gọi là ‘Yêu thích Ngẫu nhiên’ sẽ được thêm vào, khi được bật, sẽ chỉ định trang phục hoặc biến thể súng yêu thích (sở hữu) cho người chơi vào đầu mỗi trận đấu. Ngoài nội dung hấp dẫn đã nêu ở trên, bản vá 5.07 cũng sẽ giới thiệu các bản sửa lỗi rất cần thiết liên quan đến nhân vật và các tính năng trong trò chơi. Ba lỗi liên quan đến Tháp pháo khét tiếng của Killjoy đã được giải quyết, cùng với một số vấn đề liên quan đến Phoenix và Breach.

Hãy cùng MGN.vn tiếp tục đón chờ những tin tức tiếp theo về tựa game này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *