Những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật 12.18

Những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật 12.18
Rate this post


Phiên bản 12.18 sẽ mang đến những thay đổi đầu tiên cho ĐTCL kể từ khi mùa 7.5 lên sóng với nhiều điều chỉnh cho các đội hình đang quá ‘bá đạo’.

Kể từ khi ra mắt, Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ yêu thích cờ nhân phẩm nhờ những cơ chế mới thú vị và các hệ tộc mới lạ giúp ĐTCL trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, tình trạng một vài đội hình trở nên quá mạnh so với phần còn lại hay những lối chơi siêu ‘lỗi’ mà ít có người chơi nào có thể tìm ra cách khắc chế. Phiên bản 12.18 sẽ là bản cập nhật đầu tiên cho mùa 7.5 nhằm điều chỉnh những vấn đề này.

Đầu tiên, bản cập nhật này sẽ tập trung vào việc điều chỉnh sức mạnh của Pháo Thủ cùng Chiến Binh Rồng khi đây là những đội hình đã làm mưa làm gió trong suốt thời gian qua vì những lối chơi xoay quanh chúng quá mạnh như Bạo Long Pháo Thủ kết hợp Lá Cờ Zeke hay Nunu Chiến Binh Rồng. Trong đó, sát thương của Pháo Thủ ở mốc 4/6 sẽ bị giảm đi đáng kể còn Nunu và Chiến Binh Rồng sẽ bị nerf khá nhiều về Máu và sát thương.

Nunu và Chiến Binh Rồng được Riot 'chăm sóc' tận tình trong bản 12.18 của ĐTCL

>> Xem thêm: ĐTCL: Loạt thay đổi trong mùa 7.5 mà các game thủ có thể đã bỏ qua

Trong khi đó, Riot Games đang có dấu hiệu giảm sức mạnh toàn diện đối với đội hình Xayah Cuồng Long khi vừa nerf nhẹ Cung Xanh và điều chỉnh tốc độ đánh cộng thêm của hệ tộc này. Ngoài ra, một thay đổi đáng chú ý nữa trong bản 12.18 là việc phần thưởng của viên Thượng Long sẽ được thay đổi và trở nên giá trị hơn so với trước nhưng đổi lại thì cơ chế tính sao sẽ không còn bao gồm các unit bị trùng lặp.

Cuồng Long và Xayah có khả năng sẽ bị nerf mạnh trong phiên bản tiếp theo dành cho ĐTCL

Về phần tăng sức mạnh, Pháp Sư sẽ được ưu ái trong phiên bản này khi lượng SMPT gây ra sẽ được gia tăng. Kim Long cũng không phải ngoại lệ bởi Riot Games đã buff các item đặc biệt của hệ tộc này khá nhiều. Phiên bản lần này cũng sẽ chào đón sự ra mắt của Kai’Sa Chibi và Kai’Sa Chiến Binh Rồng Chibi vô cùng đẹp mắt cùng loạt biến thể mới dành cho Cánh Bạc và Hồn Ma trong ĐTCL mùa 7.5.

Kai'Sa Chiến Binh Rồng Chibi chính thức ra mắt ĐTCL

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.