Những sửa lỗi và điều chỉnh ‘tâm điểm’ trong beta 38

Những sửa lỗi và điều chỉnh 'tâm điểm' trong beta 38
Rate this post


Chỉ còn ít ngày nữa là Liên Quân Mobile sẽ ‘thay máu’ với Beta 38.0, theo đó những cập nhật có trong phiên bản mới luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ.

Khép lại mùa 23 với nhiều thành công được cộng đồng game thủ ghi nhận, để tiếp nối điều này, Liên Quân Mobile sẽ đón chào mùa giải mới với rất nhiều thay đổi ‘siêu to khổng lồ’. 

Ở những bài viết trước, MGN.vn đã tổng hợp và lần lượt giới thiệu tới người chơi về những ‘update’ sẽ được áp dụng trong phiên bản mới, mùa giải 24 tới đây. Theo đó, meta và chiến trường của Liên Quân Mobile chắc chắn sẽ cho thấy một diện mạo hoàn toàn mới với sự ra mắt của tướng mới Terri cùng nhiều cân chỉnh về hệ thống tướng và trang bị. 

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Tướng mới Terri – Chưa ra mắt đã gặp hạn, bị tố đạo nhái LMHT và MLBB

Cùng với đó, chúng mình sẽ tiếp tục gửi đến game thủ LQM những sửa lỗi và điều chỉnh ‘tâm điểm’ trong beta 38 ngay dưới bài viết này!

Liên Quân Mobile chắc chắn sẽ cho thấy một diện mạo hoàn toàn mới với sự ra mắt của tướng mới Terri cùng nhiều cân chỉnh về hệ thống tướng và trang bị trong mùa 24

Volkath

Chiêu 3: Volkath không còn vô địch trong 0.5s khi bật chiêu cuối để né sát thương và khống chế.

Volkath

Roxie

Chiêu 3: Nếu kéo tướng địch đang miễn khống, họ không còn bị kéo giật về và kế bên Roxie đang đứng (sau khi hết miễn khống, tướng địch mới bị kéo tiếp nhưng chỉ tại vị trí của họ đang đứng).

Trong quá trình bị kéo, bây giờ có thể bị các chiêu hoặc trang bị có giải khống hóa giải. 

Roxie

Lindis

Chiêu 3: Lindis không còn có thể dùng chiêu cuối để ảo ảnh tấn công tướng địch đang tàng hình hoặc núp bụi.

Lindis

Elsu

Chiêu 1: Kẻ địch sẽ phát hiện bản thân họ bị lộ tầm nhìn bởi Ưng Trạm.

Elsu

Một số tướng không còn khả năng kết hợp đòn đánh thường và nội tại của mình để kích hoạt hiệu ứng nội tại trang bị Mặt Nạ Berith và Trượng Băng.

Trên đây là những sửa lỗi và điều chỉnh ‘tâm điểm’ trong beta 38, đừng quên ghi nhớ để điều chỉnh lối chơi cho phù hợp ở mùa giải mới bạn nhé!

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Cre: AOV Update Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *