Những hình ảnh đẹp từ Offline Gunny Origin – Gà Gin xuyên Việt chặng 01 đầy sôi động

Những hình ảnh đẹp từ Offline Gunny Origin – Gà Gin xuyên Việt chặng 01 đầy sôi động
Rate this post

Với cộng đồng thủ Gunny Origin thì offline ngày 18/9 vừa qua thực sự để lại nhiều cung bậc cảm xúc. Từ chuyện háo hức đến offline, hết mình với cuộc hội ngộ đến những cảm nghĩ chân thành dành cho anh em bạn bè đều được phần đông trong số họ lưu lại trên các hội nhóm cộng đồng cũng như facebook cá nhân.

Nhiều game thủ đã không giấu được niềm vui, sự hân hoan khi lần đầu tham gia offline, họ nói cười vui vẻ, lăn xả trong các mini game và liên tục tương tác với mọi người. Từ lạ thành quen, game thủ muôn nơi đã xích lại gần nhau, tựa quen thân tự bao giờ.

Những hình ảnh đẹp từ Offline Gunny Origin Gà Gin xuyên Việt chặng 01 đầy sôi động

Ban Tổ Chức offline đã chia sẻ rằng có nhiều game thủ đến từ rất sớm, xếp hàng ngay ngắn chờ vào nhà thi đấu và họ thực sự bùng nổ ngay từ khoảnh khắc đầu tiên khi offline diễn ra. Hãy cùng Gà Gin nhìn lại những nụ cười rạng rỡ, những khuôn mặt tràn ngập thanh xuân tại offline Thành phố Hồ Chí Minh ngày 18/9 vừa qua.

01

02
Những cô gái rực rỡ thanh xuân của ngày hôm ấy

03
Những chàng Gà có nụ cười rất “bén”

04
Họ có là những cặp đôi đến từ xứ Gà?

05
Cả offline chỉ toàn rạng rỡ nụ cười và âm thanh sôi động

06

Được chơi, được vui và gói quà mang về! Offline Gà Gin quá tuyệt vời!

Được biết, 500 phần quà thương hiệu Gà Gin được phát tặng đến game thủ tham dự, hơn 1.000 code chứa vật phẩm hữu ích cũng đã đến tay game thủ. Tổng giải thưởng 15 triệu tiền mặt đã được trao cho Guild Búa và S1 Family khi họ chính thức bước vào trận showmatch. Đặc biệt 1 Búa Super – Minotaure đã tìm được chủ nhân may mắn là game thủ thuộc S35-Gà Tuyết.

Dự kiến chặng thứ 02 của Gà Gin xuyên Việt sẽ được triển khai tại đầu cầu Hà Nội vào tháng 10/2022, ước tính đón khoảng 1.000 game thủ tham gia. Ban Tổ Chức offline sẽ có thông tin cụ thể và phù hợp để game thủ sắp xếp công việc, đến offline thuận lợi.

07
Offline tại Thành phố Hồ Chí Minh thành công ngoài mong đợi

Theo chia sẻ từ Ban Tổ Chức offline, dù cộng đồng Gà Gin mới chỉ hình thành nửa năm nay nhưng thực sự đã cho thấy sự lớn mạnh và đoàn kết của game thủ. Họ thanh xuân, rất “cháy” và cống hiến cho cộng đồng. Gunny Origin cũng sẽ đồng hành cùng game thủ trong các hoạt động kết nối sắp tới để phát huy thêm nữa sự bền vững và đông đảo của xứ Gà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *