Những dòng trang phục hiếm sẽ trở lại Fortnite trong tháng này

Những dòng trang phục hiếm sẽ trở lại Fortnite trong tháng này
Rate this post


Sự kiện Fortnite Halloween sắp diễn ra và sự kiện này sẽ mang lại rất nhiều giao diện mới từ kho vật phẩm cho các game thủ được trải nghiệm.

Những trang phục hiếm của Fortnite là những dòng trang phục rất ít khi xuất hiện trong Cửa hàng vật phẩm trong một năm hoặc lâu hơn. May mắn thay, nhiều trang phục này sẽ trở lại trong vài tuần tới, điều này sẽ tạo nên nhiều sự phấn khích cho cộng đồng game thủ. Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu về những dòng trang phục hiếm này nhé.

Như thường lệ, Epic Games sẽ liên tục thay đổi các vật phẩm trong cửa hàng trò chơi. Một số vật phẩm sẽ trở lại vài tuần một lần. Tháng 10 năm 2022 nhà phát hành sẽ mang đến nhiều dòng trang phục quý hiếm trở lại Shop Vật phẩm, đây là một tin tuyệt vời cho tất cả những người chơi đang chờ đợi chúng.

1. Những dòng trang phục hiếm của Fortnite sẽ trở lại trong sự kiện Halloween

Sự kiện Halloween trong Fortnite là một trong những sự kiện thú vị nhất mà mọi game thủ mong chờ. Epic Games phát hành nó vào tháng 10 hàng năm và mang đến rất nhiều phần thưởng và vật phẩm mới. Ngoài việc bổ sung cơ chế nhận thưởng mới, Epic cũng sẽ mang lại một số vật phẩm cũ cho trò chơi.

Một số dòng trang phục hiếm hoi của Fornite sẽ được xuất hiện trong sự kiện sắp tới

Do đó, nhiều trang phục hiếm sẽ trở lại trong tháng này. Nhiều trang phục theo chủ đề Halloween rất hiếm vì chúng chỉ ra mắt mỗi năm một lần. Tuy nhiên, một số vẫn chưa được phát hành, khiến sự trở lại của những dòng trang phục này trở nên thú vị hơn.

Các trang phục như Hollowhead, Curdle Team Leader và Baba Yaga đã không ra mắt kể từ Fortnitemares 2021. Chắc chắn chúng sẽ trở lại trong sự kiện Fortnite Halloween tiếp theo vào cuối tháng 10. Một số giao diện hiếm trên Fortnite đã có từ trước nên có thể chúng sẽ trở lại trong năm nay.

Trang phục Hollowhead đang được các game thủ Fornite săn đón

Dưới đây là danh sách một số giao diện đó và lần cuối cùng chúng xuất hiện (kể từ ngày 2 tháng 10 năm 2022):

Plague: 979 ngày trước

Scourge: 979 ngày trước

Dante: 696 ngày trước

Deadfire: 471 ngày trước

Party Trooper: 419 ngày trước

Epic Games rất có thể sẽ mang trở lại trang phục Ghoul Trooper và Skull Trooper. Hai bộ trang phục này đều mang tính biểu tượng và đã xuất hiện trong các sự kiện Halloween của Fortnite trước đó.

>> XEM THÊM: Epic Games bất ngờ loại bỏ tính năng xây dựng khỏi Fortnite

2. Ngày phát hành Fortnitemares 2022 đã được tiết lộ

Epic Games sẽ phát hành sự kiện Fortnitemares 2022 vào thứ Ba, ngày 18 tháng 10. Nhà phát triển Fortnite Battle Royale gần đây đã thông báo điều này, khiến người chơi càng hào hứng hơn với những gì sắp xuất hiện trong trò chơi trong tháng này.

Bản cập nhật Fortnite tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 10 và sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ. Đây sẽ là bản cập nhật lớn đầu tiên của phần 3 Mùa 4 và có khả năng là bản cập nhật duy nhất được ra mắt trước sự kiện Halloween. Do đó, Epic Games rất có thể sẽ bổ sung một số thông tin quan trọng liên quan đến sự kiện Fortnitemares 2022 cùng với nó, bao gồm cả thiết kế của giao diện mới.

Hãy cùng MGN.vn đón chờ những tin tức tiếp theo về dòng game này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *