Những điều khiến game thủ khó lên được mức rank cao hơn

Những điều khiến game thủ khó lên được mức rank cao hơn
Rate this post


Để leo rank ĐTCL mùa 7 một cách thuận lợi, người chơi sẽ phải chú ý đến không ít yếu tố và tránh mắc những sai lầm liên tục lặp lại.

Bỏ qua trang bị tốt để lấy thìa vàng

Trong nhiều mùa của Đấu Trường Chân Lý, thìa vàng đã là một trong những mảnh đồ được các game thủ săn đón trong những lần đi chợ bởi nó có thể được dùng để ghép thành Ấn tộc hệ giúp người chơi kích thêm hệ trong đội hình. Tuy nhiên, đôi lúc thì có một vài người chơi lại ưu tiên thìa vàng hơn cả những mảnh trang bị tốt và hậu quả là không có vị tướng nào đủ mạnh để được ghép Ấn.

Chọn thìa vàng thay vì mảnh trang bị tốt đôi lúc không phải là quyết định đúng đắn của nhiều game thủ ĐTCL

Bên cạnh đó, còn có trường hợp người chơi sẽ bị hấp dẫn bởi các tướng nhiều vàng trong các vòng đi chợ và lại lựa chọn chúng thay vì lựa chọn trang bị phù hợp hơn cho đội hình. Đến các vòng sau, vị tướng nhiều vàng đó dù mạnh nhưng lại mang trang bị không đủ để phát huy sức mạnh của quân cờ đó.

Không tận dụng lợi thế đang có để giữ máu đầu trận

Chắc hẳn nhiều game thủ sẽ có một suy nghĩ rằng việc mất máu đầu trận là không mấy quan trọng vì kiểu gì thì một trong những đối thủ khác sẽ có đội hình mạnh từ sớm và bản thân có thể lật kèo ở giai đoạn về sau. Tuy nhiên, đây là điều mà những người chơi có bậc rank cao luôn tránh để giữ nhiều máu nhất trong khoảng thời gian đầu ván đấu.

Các game thủ ĐTCL nên tận dụng những lợi thế đang có để giữ máu dầu trận

Bên cạnh việc nâng sao cho các tướng trong đội hình, các game thủ ĐTCL đều sở hữu một lợi thế có thể được tận dụng dễ dàng là những mảnh trang bị rơi ra ở các vòng đánh quái. Ghép đồ và lắp cho các quân cờ sẽ giúp đội hình trở nên mạnh mẽ hơn cũng như là phần nào giúp giành chiến thắng và giữ máu thành công.

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 7.5: Rò rỉ hàng loạt tướng mới, xuất hiện tộc mới là Thủy Long

Chốt đội hình quá sớm thay vì tiếp tục xoay bài

Chốt đội hình quá sớm là vấn đề mà không ít game thủ ĐTCL mắc phải

Xoay bài và chốt đội hình là những điều mà các game thủ ĐTCL thường xuyên thực hiện nhưng đôi lúc thì việc chốt đội hình lại diễn ra quá sớm trong ván đấu và phụ thuộc rất nhiều vào may mắn, sẽ rất an toàn nếu không ai tranh bài và ngược lại. Chính vì thế nên việc xoay bài là vô cùng cần thiết khi leo rank ĐTCL và lựa chọn thời điểm thích hợp để chốt đội hình sẽ là mấu chốt để giành được top 4 trở lên hay lại phải dừng chân sớm.

Dùng duy nhất một đội hình cho nhiều ván đấu

Việc spam một đội hình duy nhất trong nhiều ván đấu không phải là lối chơi phù hợp với meta ĐTCL

Đây là một điều mà không ít người chơi mắc phải vì chỉ tin dùng một đội hình duy nhất và chơi an toàn thay vì thử nghiệm những đội hình khác nhau hoặc xoay bài liên tục. Meta của ĐTCL thay đổi rất nhanh chóng nên các fan của cờ nhân phẩm cũng phải thích ứng theo và nếu chỉ spam một đội hình duy nhất thì chắc chắn sẽ dễ tụt rank không có điểm dừng.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *