Những điều cần biết về siêu phẩm sắp sửa comeback này

Những điều cần biết về siêu phẩm sắp sửa comeback này
Rate this post

Những điều bạn cần biết về GunZ 2IT siêu phẩm bắn súng nhập vai từng làm điên đảo cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Dạo gần đây, cộng đồng game thủ Việt đang rộn ràng trước tin tức GunZ 2IT đang được hoàn thiện để chuẩn bị comeback trên nền tảng di động. Đây quả là một tin vui đặc biệt là với thế hệ game thủ 8x, 9x đời đầu khi được trở lại với những pha hành động xuất chúng, phong cách chiến đấu nghẹt thở, đầy kịch tính của siêu phẩm này. Dưới đây sẽ là một vài kiến thức dành cho những game thủ mới cũng đang muốn trải nghiệm thử tựa game nhập vai hành động đỉnh cao này.

  • GunZ 2IT chính thức comeback cùng fan hâm mộ trên toàn thế giới
  • GunZ 2IT: Những điều cần biết về siêu phẩm sắp sửa comeback này

    Lịch sử phát triển đầy “máu mặt”

    Phiên bản đầu tiên của siêu phẩm này ra mắt lần đầu vào năm 2003, là sản phẩm của MAIET Entertainment – công ty làm game có tiếng hàng đầu có trụ sở được đặt tại Hàn Quốc. Và sau gần 10 năm thì phần tiếp theo cũng đã ra mắt với cái tên GunZ 2 (GunZ: The Second Duel). Nhưng chỉ sau đó 1 năm thì MAIET được biết là không còn hoạt động nữa, toàn bộ quyền phát triển và kiểm soát thuộc về MasangSoft Inc, trước khi tựa game này bị đóng cửa hoàn toàn sau 3 năm vì thiếu kinh phí duy trì.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *