Nhìn lại những skin ‘thai nghén’ gây tiếc nuối cho cộng đồng game thủ server Việt Nam

Nhìn lại những skin 'thai nghén' gây tiếc nuối cho cộng đồng game thủ server Việt Nam
Rate this post


Thật đáng tiếc khi những bộ skin này đã bị Garena hủy bỏ hoặc chưa được ra mắt tại máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam, cùng MGN.vn xem đó là những bộ trang phục nào nhé!

Kho trang phục hiện tại của Liên Quân Mobile đã vượt mốc 500 bộ (chưa tính skin mặc định) và vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày khi Garena liên tục công bố hàng loạt Splash Art skin tướng trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng biết rằng, rất nhiều vị tướng từng bị ‘hủy ngang’ skin khi chưa kịp ra mắt. Điều này đã gây tiếc nuối cho không ít người chơi bởi lẽ đó đều là những skin khá đẹp!

MGN.vn đã từng ‘giới thiệu’ tới quý độc giả và cộng đồng game thủ một số skin đã bị Garena ‘xóa sổ’ khi chưa kịp trình làng, gồm có Thane, Raz, Preyta, Majar, Azzen’Ka, Murad… Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ bởi vẫn còn rất nhiều skin khác còn đang trong thời kỳ ‘thai ngán’ đã bị xóa bỏ. Theo đó, hãy cùng nhìn lại qua bài viết này nhé!

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Loạt skin đã bị hủy ngang và chưa bao giờ được ra mắt

Một số trang phục bị hủy bỏ trong Liên Quân Mobile

Tướng Toro

Tướng Lữ Bố

Skin Lữ Bố

Tướng Ilumia

Tướng Ilumia

Tướng Aleister

Skin Aleister

Tướng Rouie

Skin Rouie

Tướng Yena

Skin Yena

Tướng Ormarr

Skin Ormarr

Riêng skin của Aleister, Yena, Ormarr đã được phát hành tại các máy chủ khác, tuy nhiên riêng server Liên Quân Mobile Việt Nam thì đến nay vẫn chưa có thông tin phát hành.

Còn bạn, bạn có thấy ấn tượng với những skin kể trên hay không, hãy cho chúng mình biết nhé? Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất liên quan đến tựa game Liên Quân Mobile nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.