Nhìn lại 8 game mobile đã phát hành tại Việt Nam tháng 06/2022

Nhìn lại 8 game mobile đã phát hành tại Việt Nam tháng 06/2022
Rate this post

Điểm lại những tựa game mobile đã ra mắt thị trường game Việt Nam tháng 06/2022. Đâu là game bạn yêu thích?

Vương Giả Thiên Hạ (01/06)

Vương Giả Thiên Hạ là game mobile di MiGame phát hành ở Việt Nam, ra mắt ngày 01/06/2022. Game được đánh giá là mang đến trải nghiệm hoạt động PvE, PvP phong phú như Chinh Chiến, Phụ bản ngày, Trích tinh Tháp, Đấu trường, Thành cổ, Thí luyện ảo cảnh, Quyết đấu đỉnh cao, Cơ quan diễn võ, Quần hùng chung sức,…

Vương Giả Thiên Hạ Open Beta ngày 01/06.

Vương Giả Thiên Hạ Open Beta ngày 01/06.

Thế mạnh lớn nhất của Vương Giả Thiên Hạ so với các đối thủ hiện có ở thị trường game Việt đó là việc trò chơi sở hữu dung lượng bộ cài cực gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mĩ về mặt nghe nhìn cho người chơi.

Tải game tại: http://onelink.to/vgth

Huyễn Tưởng Tam Quốc (14/06)

Sản phẩm Huyễn Tưởng Tam Quốc sẽ do đơn vị là công ty Funtap phát hành tại Việt Nam, ra mắt ngày 14 tháng 06. Bước chân vào thế giới game bạn sẽ được trải nghiệm và chọn lựa các quốc gia quốc gia: Quần Hùng, Thục Hán, Bắc Ngụy, Đông Ngô. Mỗi bên có thế mạnh chiến đấu, sở trường khác nhau.

Huyễn Tưởng Tam Quốc do Funtap phát hành.

Huyễn Tưởng Tam Quốc do Funtap phát hành.

Game được thiết kế dạng thẻ tướng, chiến đấu theo đội hình. Người chơi cần chiêu mộ các tướng Tam Quốc sau đó lắp ghép thành đội hình chiến thuật và thi đấu với team đối phương. Bên cạnh đó, game có các hoạt động theo giờ nhất định như Vận Tiêu Bang, Tranh Đoạt Lãnh Địa, Thần Tướng Đến…

Website: https://huyentuongtamquoc.onelink.me/Tzxb/pr

Tân Ô Long Viện (17/06)

Tân Ô Long Viện là game tấu hài cực mạnh, được hãng SohaGame phát hành tại Việt Nam cho Android, iOS. Game tự hào độc quyền 2 IP Ô Long Viện và Đầu Nấm giúp game thủ cười cả ngày với nhiều hoạt động hấp dẫn có trong trò chơi.

Game tấu hài Tân Ô Long Viện.

Game tấu hài Tân Ô Long Viện.

Cùng với đó, lối chơi AFK rảnh tay vừa lạ vừa quen thời gian gần đây giúp game thủ có tham gia bất kỳ lúc nào. Hoạt động liên server liên tục, không gây nhàm chán giảm sự cạnh tranh giữa những người chơi với nhau.

Tải game tại đây: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/baongoai

Đấu La 3D Tuyệt Thế Đường Môn (21/06)

Game do Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam có nhiều điều thú vị hấp dẫn. Game ra mắt vào ngày 21/06 vừa qua. Đấu La 3D Tuyệt Thế Đường Môn không phải là game cày cuốc, không hệ thống vip mà đây là cả một thế giới Đấu la đại lục chân thực nhất – nơi bạn được tự do khám phá, thể hiện cá tính, kết giao bạn bè cùng nhau sát cánh chu du khắp đại lục mỗi ngày.

Đấu La 3D Tuyệt Thế Đường Môn là game đáng trải nghiệm.

Đấu La 3D Tuyệt Thế Đường Môn là game đáng trải nghiệm.

Bạn sẽ hóa thân thành một Hồn Sư trẻ mới sở hữu Võ Hồn, cần phải đánh bại các Hồn Sư khác và săn linh thú để Võ Hồn của bạn trở nên hoàn chỉnh, tự do lựa chọn con đường rèn luyện cho mình, cùng kề vai sát cánh phá vỡ trăm ngàn âm mưu, xây dựng lại Đường Môn.

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/home

Học Viện Bá Vương (23/06)

Học Viện Bá Vương Mobile khiến người chơi “yêu từ cái nhìn đầu tiên” bởi các sự kiện “thích gì chọn nấy”. Hàng loạt sự kiện tự do chọn tướng miễn phí, hàng chục Giftcode được tung ra trước thềm ra mắt, tính năng tăng cấp nhận 1000 lượt quay tướng… được công bố trên fanpage cực kỳ thu hút người chơi.

Game lấy đề tài đa vũ trụ trong thế giới anime, lựa chọn xây dựng hình ảnh các anh hùng nổi tiếng, dễ dàng nhận diện, phát triển sức mạnh theo chất riêng; cùng lối chơi cuốn hút, đề cao tính chiến thuật, để rồi trở thành yếu tố quan trọng giữ chân cộng đồng.

Trang chủ: https://hocvienbavuong.vn/taigame

Binh Pháp 37 Kế (24/06)

Binh Pháp 37 Kế là game mobile thể loại SLG chủ đề Tam Quốc do SohaGame phát hành cho Android, iOS. Trò chơi có nhiều hoạt động, tính năng Quốc chiến trong game cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua.

Binh Pháp 37 Kế do Soha phát hành.

Binh Pháp 37 Kế do Soha phát hành.

Hoạt động này diễn ra hằng ngày từ 8h-23h. Có 3 loại thành là Đô Thành, Huyện Thành và Quan Ải, Đô Thành cần phải tuyên chiến còn Huyện Thành và Quan Ải thì không. Quân Đoàn trưởng và Quân Đoàn phó được tuyên chiến. Yêu cầu tuyên chiến với thành tiếp giáp với thế lực.

Tải game: https://binhphap37ke.onelink.me/Gtml/gameSLGtop1

Xạ Điêu Tam Khúc (30/06)

Game mobile Xạ Điêu Tam Khúc do hãng Dzogame phát hành, với bản gốc ban đầu do CMGE sản xuất có tên là Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện Chi Thiết Huyết Đan Tâm. Đây là tựa game mobile chiến thuật thẻ bài Card Battle (CBG) kết hợp với yếu tố nhập vai MMORPG (Role Playing Game) có bản quyền chính thức từ Kim Dung.

Trong game mobile này, bạn có thể tăng phẩm, tăng sao và cường hóa trang bị sẽ gia tăng các chỉ số cho nhân vật. Tài nguyên chế tạo và cường hóa có thể tìm thấy trong gia viên, các cửa hàng, công thành phá địch…

Tải game: https://l.dzogame.vn/EPG6Av

Play Together VNG (30/06)

Play Together do hãng game VNG phát hành thuộc dạng trò chơi mô phỏng cuộc sống miễn phí, có mặt trên Android, iOS. Theo mô tả, gameplay của Play Together có tính liên kết xã hội cao, tạo điều kiện cho game thủ gặp gỡ và giao lưu với bạn mới.

Cụ thể, người chơi có thể tương tác với bạn bè, người thân trong game, cùng nhau chơi các mini-game, câu cá giải trí, hay tổ chức tiệc tùng online… Các tính năng game định hướng người chơi thông qua các hoạt động vui nhộn và hấp dẫn đan cài tinh thần giải trí xã hội cao. Đặc biệt sản phẩm còn có tính giáo dục, phù hợp với trẻ nhỏ.

Tải game: https://playtogethervng.onelink.me/cpGR/Game4v

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *