Nhìn lại 5 game mobile đã phát hành tại Việt Nam tháng 08/2022

Nhìn lại 5 game mobile đã phát hành tại Việt Nam tháng 08/2022
Rate this post

Game thủ có thể trải nghiệm những sản phẩm đã được phát hành tại Việt Nam trong tháng 08/2022 với nhiều hấp dẫn khó quên.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ (09/08)

Ở game mobile Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ người chơi có thể cày đa nhân vật trên cùng 1 tài khoản mà không gặp phải hạn chế nào từ hệ thống. Điều này là điểm đặc biệt so với các dòng game nhập vai đấu tướng hiện có ở thị trường Việt Nam khi hầu hết người chơi chỉ được sở hữu duy nhất 1 nhân vật chính mà thôi!

Game chính thức phát hành ngày 09/08.

Game chính thức phát hành ngày 09/08.

Bạn có thể chọn ra thêm 2 nhân vật chính trong kho hơn 20 đồng đội được phân từ phẩm thấp tới cao để phát triển sức mạnh với đầy đủ các công năng bồi dưỡng tương tự nhân vật chính bạn sở hữu ở thời điểm đầu game.

Trang chủ: https://ninjalangla.vn/

Dynasty Warriors Overlords VNG (10/08)

Nói về trò chơi Dynasty Warriors: Overlords, đây là sản phẩm do hãng Koei Tecmo của Nhật Bản nắm bản quyền và chia sẻ quyền sản xuất, phát hành cho các đơn vị khác. Game chính thức phát hành tại Việt Nam ngày 10/08/2022.

Dynasty Warriors Overlords VNG là trò chơi đáng trải nghiệm.

Dynasty Warriors Overlords VNG là trò chơi đáng trải nghiệm.

Nếu như bạn quan tâm thì bản Trung Quốc của trò chơi này có tên là Chân Tam Quốc Vô Song Bá, do hai đơn vị là CMGE và Tencent phối hợp trong việc thiết kế, phát hành. Game cũng đã ra mắt ở đại lục trong một thời gian và nhận được đánh giá tích cực từ phía cộng đồng người trải nghiệm.

Tải game: https://dynastywarriorsvn.onelink.me/mFfQ/PR

Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile (16/08)

Game thủ Việt được trải nghiệm một tựa game khai thác đề tài One Piece đầy cuốn hút, do ACE Game phát hành cho Android, iOS. Sản phẩm có lối chơi turn-based kết hợp thẻ tướng quen thuộc khi bạn cần chiêu mộ các nhân vật trong thế giới Mũ Rơm để lắp ghép thành đội hình của mình, chiến đấu theo màn hình dọc.

Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile có đa dạng các tướng.

Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile có đa dạng các tướng.

Người chơi có thể tham gia nhiều hoạt động chiến đấu thú vị. Chỉ sau vài ngày ra mắt đã đạt top 1 miễn phí phổ biến trên CH Play và App Store, lượng người chơi khổng lồ đủ để cho thấy sức hút mãnh liệt từ Đại Chiến Tân Thế Giới.

Tải game: https://dcttg.onelink.me/9FFW/5jpq4mr2

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D (17/08)

Game nhập vai võ hiệp này do Funtap phát hành tại Việt Nam. Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D có đầy đủ mọi yếu tố mà một fan game kiếm hiệp cần bao gồm: Đồ họa đẹp mắt, gameplay có chiều sâu vừa phải, các chuỗi sự kiện đi kèm mang tới cơ hội cho người chơi để sở hữu nhiều quà tặng giá trị.

Game có đồ họa 3D sắc nét.

Game có đồ họa 3D sắc nét.

Với một phong cách đồ họa chân thực, trò chơi nhập vai này sẽ khiến cho những trải nghiệm đầu tiên của người chơi trở nên vô cùng “hoài niệm” khi gợi nhớ những tựa game kiếm hiệp huyền thoại của làng game Việt. Dẫu sở hữu một nền tảng đồ họa tân tiến, nhưng Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D rất biết cách “gãi đúng chỗ ngứa” khi giữ cho hiệu ứng đồ họa ở mức “vừa mắt” và giao diện sắp xếp khoa học, dễ nhìn.

Trang chủ/Tải game: https://gianghokyhiep.playfun.vn/landing

Đấu Tướng VNG (22/08)

Tự hào là siêu phẩm game chiến thuật đấu tướng đỉnh cao, đáng được mong chờ nhất trong năm 2022, Đấu Tướng VNG ra mắt mang đến cho game thủ nhiều điều hấp dẫn. Sản phẩm đấu tướng với tổng hợp nhiều nền văn minh từ cổ chí kim trên thế giới.

Game có 2 tướng của Việt Nam.

Game có 2 tướng của Việt Nam.

Không những thế, game thủ thỏa sức chinh chiến, giao lưu với các đối thủ và bạn bè từ đa quốc gia. Game thẻ tướng chiến thuật có sự xuất hiện của song tướng đến từ Việt Nam. Đấu Tướng VNG tạo ra chiến trường game đấu tướng chiến thuật mang dấu ấn thần thoại huyền bí. Trong đó, Long Vương – Tiên Mẫu là 2 vị thần đứng đầu Long Tộc và Tiên Tộc sẽ chính là song tướng đại diện cho nền văn minh An Lạc, bảo hộ linh vật chí tôn Bảo Liên Hoa.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/dautuongvng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *